Người tuổi thìn xem ngày đào giếng

Đào giếng hay khoan giếng chính là động đến đất của của Thổ Công, Thổ Địa. Chẳng vì thế mà người xưa thường cúng chọn chỗ đẹp, đào đúng mạnh hay cúng trước khi đào. Vì thế gia chủ trước khi đào hay khoăn giếng nên xem ngày đào giếng để tránh những điều không may.


Bạn có nhất thiết cần phải xem ngày đào giếng hay không?


Có thể rất nhiều người chỉ xem vị trí đào giếng nào thích hợp để đúng mạnh, nguồn nước có nhanh mà không chú ý đến ngày đào giếng cũng sẽ ảnh hưởng đến gia chủ. Xem ngày đào giếng tốt hợp tuổi chính là cách mà bạn báo cáo thần linh, Thổ Công, Thổ Đại để công việc được tiến hành thuận lợi. Xem được ngày khoăn giếng tốt cũng góp phần giúp cho mọi công việc được suôn sẻ, có thể đón tài lộc về cho gia chủ.


Ngoài việc xem ngày đào giếng bạn cũng nên chú ý đến những điều sau khi đào giếng.


- Không nên đào giếng ở đối diện gian bếp hay gần bếp.
- Không nên đào giếng trước nhà.
- Không nên đào giếng ở những nơi khô giáo vững trãi, đó là nơi phượng tọa của căn nhà. Nếu bạn đào vào đó thì có thể tiền của bạn sẽ rơi hết xuống giếng.

Tóm lại có thể thấy đào giếng là một công việc quan trọng cần đúng địa điểm và thời điểm. Bạn nên xem ngày tốt khoăn giếng để đem lại may mắn cho gia đình.

Việc xem ngày đào giếng cũng như xem ngày tốt khoan giếng phải nhằm ngày tốt, hợp tuổi theo phong thủy xem ngày tốt đào giếng thì nguồn nước được trong lành

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP