Người tuổi thìn xem ngày động thổ

Ngày làm nhà thường được xem dựa vào tuổi của người nam trong nhà. Xem ngày động thổ hay chính là ngày làm nhà chính là bước quan trọng và là bước đầu tiên trong quá trình làm nhà mang lại may mắn cho gia đình.


Vậy tại sao cần phi xem ngày động thổ?


Bạn nên biết một điều rằng, động thể hay xây nhà chính là đang động đến đất của Thổ Công, Thổ Địa, chính vì thế bạn cần phải xem ngày tốt của gia chủ hợp để có thể động thổ cúng thần linh thì mới mong mọi sự được may mắn. Xem ngày động thổ hợp tuổi chính là báo cáo với thần linh về công việc, với mong muốn mang lại nhiều điều may mắn và sự bình an cho gia đình.
 

Xem ngày động thổ như thế nào?


Nếu bạn chưa biết cách xem ngày động thổ thì dưới đây chính là các bước hướng dẫn chi tiết bạn sử dụng công cụ xem ngày động thổ hay chính là xem ngày mua nhà.
Bước 1: Nhập đầy đủ thông tin phù hợp với gia chủ.
Bước 2: Nhấp xem ngay
Kết quả được trả về chính là ngày và giờ thích hợp để gia chủ làm nhà. Và bạn nên chú ý kỹ bởi công cụ cũng sẽ trả về thêm ngày giờ xấu giúp bạn tránh làm nhà vào những ngày đó.

Xem ngày tốt động thổ xây nhà sau đó là xem giờ động thổ là việc vô cùng quan trọng trong xây dựng. Động thổ làm nhà nhằm ngày tốt, giờ tốt thì công trình ắt được an toàn, thành công và như ý

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP