Bình giải tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 trong 12 tháng chi tiết

Năm Quý Mão được đánh giá là một năm có nhiều sự chuyển biến tốt xấu đan xen với người tuổi Mậu Thìn. Trong đó, tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng khá tốt, được âm phù dương trợ cho nên công việc có sự mở mang, xuất hành đi xa có nhiều vui may cát lợi. Còn đối với tử vi nữ mạng thì kém may mắn hơn. Quý nữ mưu cầu danh vọng không thành, công việc làm ăn vướng vào bất lợi, khó khăn. 

Mậu Thìn - Thanh Ôn Chi Long (Rồng ôn hoà)

Dương mạng - Tuổi Âm: 36 Tuổi

Sinh từ: 17/2/1988 đến 5/2/1989

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Lâm Mộc

Cung phi: Nam (Chấn ) - Nữ (Chấn)

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Trước khi tiến hành luận giải vận trình cuộc sống của người tuổi Thìn 1988 trong năm 2023, tuổi này cần nắm rõ một số thông tin như sau:

-   Theo ngũ hành: Mạng Mộc gặp năm Kim ⇒ Khắc Nhập ⇒  Xấu

-   Theo thiên can: Thiên can Mậu ( hành Thổ) gặp năm Quý (hành Thủy) ⇒ Tương Hợp

-   Theo địa chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mão ⇒ phạm Lục Phá 

-  Cung phi nam/nữ mạng: Luận tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 thấy quý mệnh có cung phi tuổi Chấn (Mộc) thuộc Du Niên với cung phi Tốn (Mộc). 

-   Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) ⇒ Tốt

-   Tứ trụ: Thiên Hòa - Địa Tam Tai

-   Sao chiếu mệnh nam mạng: Mộc Đức ⇒ Tốt

-   Sao chiếu mệnh nữ mạng: Thủy Diệu ⇒ Trung Bình

-   Hạn năm của nam mạng: Huỳnh Tuyền

-   Hạn năm của nữ mạng: Toán Tận

-   Hạn Tam Tai: Có phạm

-   Hạn Kim Lâu: Không phạm

-   Hạn Thái Tuế: Không phạm

-   Hạn Hoang Ốc: Có phạm

I. Tổng quan tử vi tuổi mậu thìn năm 2023  

  • Tử vi 2023 nam mạng 1988: 

Chiếu theo sự biến hóa của thiên can và địa chi năm 2023, nam mạng Mậu Thìn được dự báo là có nhiều biến động, nhất là về phương diện công danh sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên công việc tiến hành được thuận lợi và cũng có sự mở mang thêm. Bên cạnh đó, việc làm ăn kinh doanh của người nam tuổi Thìn có sự liên kết, hùn hạp vào năm nay. 

  • Tử vi 2023 nữ mạng 1988:

Tử vi mậu thìn 2023 của nữ mạng xét thấy có khá nhiều chuyện bất lợi, trái ý đưa tới trong năm Quý Mão. Công việc làm ăn triển khai không đúng với dự tính, không đạt được kết quả tốt đẹp. Những kế hoạch ấp ủ trong năm cũng khó có thể thực hiện, nên chọn lựa thời gian tốt hơn để tiến hành. Thêm nữa,  gia đạo người nữ Mậu Thìn trong năm Quý Mão thì tuổi Mậu Thìn nữ mạng dễ có chuyện buồn phiền xảy đến phải lưu ý cẩn thận. 

II. Tử vi nam 1988 năm 2023 về lá số tử vi

1. Tử vi mậu thìn 2023 của nam mạng 

-    Cung Mệnh( Cung tiểu Vận ): Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy.  Dự báo năm 2023 nam giới tuổi 1988 được nhận một khoản nhỏ tài lộc. Bản mệnh may mắn được tổ tiên phù trợ cho nên gặp họa hóa an, gia đạo hạnh phúc, công việc thuận thành nhưng tuyệt đối không được thay đổi sang việc khác.

-    Xung Chiếu: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Nam mạng Mậu Thìn xuất hành đi xa thì mọi việc tiến hành thuận lợi, được mọi người giúp đỡ và nhận được nhiều vui may, cát lợi. 

-    Tam Hợp: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Năm nay, chuyên gia xem tử vi tuổi mậu thìn 2023 thấy nam tuổi 1988 mưu sự khó thành, tài chính khó khăn. Do đó, tốt nhất là không nên thay đổi công việc cũng như đầu tư tiền bạc vào làm ăn. 

-    Nhị Hợp: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Nam giới tuổi 1988 có gia đạo không thuận hòa. Nếu làm ăn, hợp tác với người thân hoặc bạn bè thường bất lợi và mâu thuẫn trong phân chia lợi nhuận hoặc phương hướng phát triển. 

Kết luận: Tử vi 2023 mậu thìn của nam mạng theo lá số tử vi nhìn chung khá thuận lợi và may mắn.  Công việc khởi sắc rõ rệt nhưng kéo theo tài phải đầu tư nhiều cho làm ăn. Xuất hành đi xa người nam được quý nhân giúp đỡ, gia đạo cũng có chuyện mừng. 

2. Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng 

-    Cung Mệnh( Cung tiểu Vận ): Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Công việc phải hao tâm tốn sức nhiều mới đạt được thành quả tốt đẹp như dự tính. Hạn chế thay đổi công việc kẻo bản thân càng bất lợi, khó khăn. Sức khỏe  hay đau ốm đồng thời phải chú ý chân tay. 

-    Xung Chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Mưu cầu sự nghiệp hay tiền bạc thường vướng vào bất lợi. Tuy nhiên, được người thân bạn bè hỗ trợ cho nên mọi việc về sau sẽ phát triển đúng ý. Đi xa khá là may mắn,  có lộc đưa tới. 

-    Tam Hợp: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Thấy tử vi 1988 năm 2023 có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình hoặc bạn bè. Người nữ tuổi 1988 cũng có lộc về tài chính nhưng ít. Đi lại thì nên chú ý xe cộ và sức khỏe cẩn trọng. 

-    Nhị Hợp: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Sức khỏe và mọi việc thường không được như ý.  Lại thêm có chuyện buồn xảy tới trong năm. 

⇒  Kết luận: Tử vi nữ giới tuổi Mậu Thìn theo lá số thấy rằng năm 2023 mọi việc không được như mong muốn. Công việc gặp nhiều trục trặc, xuất hành vướng vào thị phi bất lợi. Đặc biết xấu nếu thay đổi hoặc sinh con năm này. 

III. Luận tử vi mậu thìn 2023 theo các phương diện

1. Tử vi 2023 mậu thìn nam mạng

1.1  Phương diện tài lộc

Đối với nam mạng tuổi Mậu Thìn trong vấn đề tài chính xét thất 2023 không có sự gia tăng.  Tiền bạc làm ra nhưng lại tiêu tốn hết cho cuộc sống và làm ăn. Thêm vào đó, chú ý có thể dính vào thị phi bất lợi liên quan đến tiền bạc. 

1.2  Phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe của người nam 1988 được dự báo là hay ốm đau bệnh tật, gây bất lợi cho xuất hành ngoại giao. Bên cạnh đó, khi đến nơi cầu phà sông suối phải chú ý dễ xảy ra đuối nước. 

1.3  Phương diện công việc làm ăn

Chuyên gia bói tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 thấy công danh sự nghiệp trong năm Quý Mão của quý nam có chiều hướng phát triển khá tốt. Công việc được mở mang và có sự liên kết hợp tác nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh nếu có dự định mưu cầu danh vọng thường không thuận. 

1.4  Phương diện tình duyên/Gia đạo 

Mọi người trong gia đình nam mạng Mậu Thìn được đón tin vui cưới hỏi thêm con cháu đưa tới. Tuy nhiên, người già đau ốm sức khỏe yếu kém phải lưu tâm. 

1.5  Phương diện ngoại giao/xuất hành

Phương diện ngoại giao và xuất hành trong năm 2023 của nam giới tuổi 1988 khá tốt. Họ được quý nhân tương trợ nên ra ngoại giao làm ăn thuận thành, đi lại cũng gặp chuyện vui may. 

2. Tử vi 1976 năm 2023 nữ mạng

2.1  Phương diện tài lộc

Nữ mạng Mậu Thìn được dự báo là tài chính trong năm Quý Mão bất lợi, khó khăn. Tiền bạc phải chi nhiều để duy trì làm ăn và cuộc sống gia đình. Tuyệt đối không đầu tư kinh doanh kẻo thua lỗ mất trắng. 

2.2  Phương diện sức khỏe

Sức khỏe người nữ tuổi 1988 có báo động xấu trong năm 2023. Họ nên thăm khám bác sĩ về phụ khoa và máu huyết. Ngoài ra, đi lại nhẹ nhàng, chú ý xe cộ và cẩn thận tay chân. 

2.3  Phương diện công việc làm ăn

Phương diện công việc làm ăn trong tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 nữ mạng được dự báo là tốt xấu bất phân. Nếu không tính toán kỹ lưỡng thì dễ rơi vào cảnh làm ăn có đầu nhưng không có đuôi, phải dở dang giữa chừng. 

2.4  Phương diện tình duyên/Gia đạo 

Tình cảm gia đình người nữ tuổi Mậu Thìn không thuận hòa. Các thành viên dễ xảy ra tình trạng đôi co, lời qua tiếng lại mất đoàn kết. Tuy nhiên,  trong nhà cũng có tin vui cưới hỏi hoặc thêm con cháu truyền tới. 

2.5  Phương diện ngoại giao/xuất hành

Về khía cạnh xuất hành ngoại giao, năm 2023 người nữ Mậu Thìn gặp phải nhiều bất lợi. Giao tiếp nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào thị phi rắc rối. Xuất hành đi xa dễ gặp cản trở,  khó khăn. 

IV. Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 trong 12 tháng 

Xét tử vi tuổi Mậu Thìn theo 12 tháng trong năm Quý Mão thấy rằng có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen trên tất cả các phương diện cuộc sống. Trong đó, tháng 1, tháng 3 và tháng 7 là thời điểm thích hợp phát triển sự nghiệp, gia đạo hưng thịnh, toàn gia hạnh phúc:

Tháng Tốt hay xấu

Luận giải chi tiết tháng

Tháng 1 Tốt

Đầu năm mọi việc hanh thông có tin vui trong gia đình.

Tháng 2 Xấu

Xuất hành đi xa chú ý cửa quan pháp lý và dễ thay đổi nơi ở làm việc.

Tháng 3 Tốt

Tử vi mậu thìn 2023 có sự trợ giúp của mọi người và mọi việc khó khăn đều được giải quyết.

Tháng 4 Xấu

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại.

Tháng 5 Bình Hòa

Có lộc về đường ăn uống tuy nhiên phải chú ý sức khỏe.

Tháng 6 Xấu

Sức khỏe không được tốt, bệnh liên quan tới máu huyết, xương khớp.

Tháng 7 Tốt

Tháng này tử vi 1988 năm 2023 có lộc về tiền bạc và ra ngoài gặp được nhiều người khác giới.

Tháng 8 Xấu

Tuổi Thìn 1987 phải chú ý sức khỏe không được tốt công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi.

Tháng 9 Xấu

Công việc làm ăn rơi vào bế tắc, khó khăn. Xuất hành ra ngoài phải lưu ý miền sông nước.

Tháng 10 Xấu

Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 dễ gặp hạn thị phi đưa tới. Tiền bạc cũng hao tán nhiều vào trong công việc.

Tháng 11 Xấu

Tuổi 1988 không nên mở mang thêm công việc làm ăn chú ý tay chân cẩn thận.

Tháng 12 Bình Hòa

Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên gia đạo không tốt.

 

 

Kết luận tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn:

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 có nhiều chuyển biến tốt xấu bất phân. Nhìn chung, trong năm cũng có nhiều may mắn đưa tới. Nếu công việc vướng phải khó khăn hay bất lợi thì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên có thể giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, công việc mặc dù có mở mang và đầu tư thêm tiền bạc nhưng đều không đạt được kết quả như dự tính. Ngoài ra, về phần gia đạo người tuổi Mậu Thìn dễ xảy ra chuyện buồn phiền trái ý. 

Cuối cùng chúng tôi xin kính chúc quý đọc giả tuổi Thìn 1988 cùng gia đình năm  mới 2023: “Tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, hai thứ gặp nhau, chui vào két sắt”.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Phongthuyso.vn

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP