Luận tử vi Canh Thìn 2023 Quý Mão #2000 Công việc - Sức khỏe - Gia đạo

Năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai của tuổi Canh Thìn, do đó mọi việc không được như ý muốn. Công việc làm ăn không gặp thời, mặc dù nữ mạng có vẻ tốt hơn nam mạng nhưng cũng đều không giữ được tiền bạc. 

Canh Thìn - Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

Dương mạng - Tuổi Âm: 24 Tuổi

Sinh từ: 5/2/2000 đến 23/1/2001

Ngũ hành bản mệnh: Bạch Lạp Kim(chân đèn bằng vàng)

Cung phi: Nam (Ly ) - Nữ (Càn)

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Năm 2023, tử vi Canh Thìn 2023 có những thay đổi về mặt phong thủy bản mệnh như sau:

-   Theo ngũ hành: Mạng Kim gặp năm Kim ⇒ Tương Trợ ⇒  Tốt

-   Theo thiên can: Thiên can Canh ( hành Kim) gặp năm Quý (hành Thủy) ⇒ Bình Hòa

-   Theo địa chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mão ⇒ phạm Lục Phá 

-  Cung phi nam mạng: Cung phi tuổi Ly (Hỏa) thuộc Thiên Y với cung phi Tốn (Mộc) của năm Quý Mão

-  Cung phi nữ mạng: Cung phi tuổi Càn (Kim) thuộc Họa Hại với cung phi Tốn (Mộc) của năm Quý Mão

-   Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) ⇒ Xấu

-   Tứ trụ: Luận tử vi 2000 năm 2023 thì quý mệnh có thiên Sinh - Địa Tam Tai

-   Sao chiếu mệnh nam mạng: Vân Hớn

-   Sao chiếu mệnh nữ mạng: La Hầu

-   Hạn năm của nam mạng: Thiên La

-   Hạn năm của nữ mạng: Diêm Vương

-   Hạn Tam Tai: Có phạm

-   Hạn Kim Lâu: Có phạm

-   Hạn Thái Tuế: Không phạm

-   Hạn Hoang Ốc: Có phạm

I. Tổng quan tử vi Canh Thìn năm 2023

  • Tử vi 2023 nam mạng 2000: 

Năm 2023 đối với nam giới tuổi Thìn 2000 thì không phải là một năm thuận lợi và tốt đẹp.  Công danh sự nghiệp không có cơ hội để chuyển mình phát triển bứt phá. Thường nam mạng tuổi Thìn dễ có xu hướng thay đổi công việc nhưng không đem lại kết quả như tính toán hay tài lộc. Tuy nhiên về chuyện tình cảm đôi lứa lại khá vui may, có thể bàn tính đến chuyện trăm năm. 

Trong năm Quý Mão, vận số của nữ giới sinh năm 2000 được dự báo là có những chuyển biến không mấy tích cực. Công việc không được thuận lợi cho nên cần hạn chế thay đổi trong năm. Vấn đề tài chính cũng không được dư dả,  phải chi tiêu tốn kém nhiều khoản. Ngoài ra,  nữ mạng Canh Thìn mang thai phải chú ý dễ bị vỡ ối. 

II. Tử vi Canh Thìn 2023 về lá số tử vi

1. Tử vi 2000 năm 2023 nam mạng

-    Cung Mệnh( Cung tiểu Vận ): Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy.  Người nam tuổi Thìn 2000 được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, gia đạo thuận hòa, có lộc nho nhỏ đưa tới. Công việc tiến hành suôn sẻ nhưng thay đổi sang việc khác thường bất lợi.

-    Xung Chiếu: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Nam mạng Canh Thìn nhận được nhiều may mắn và cát lợi khi xuất hành đi xa do được mọi người giúp đỡ, tương trợ. 

-    Tam Hợp: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Năm nay, chuyên gia xem tử vi canh thìn năm 2023 thấy nam tuổi Thìn 2000 tốt nhất là giữ yên ổn công việc làm ăn tránh xảy ra thay đổi. Bởi lẽ bộ sao chủ về mưu sự khó thành, tài chính khó khăn. 

-    Nhị Hợp: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Nam giới tuổi 2000 nếu làm ăn, hợp tác với người khác thường vướng vào bất lợi và mâu thuẫn, do đó phải thật cẩn thận. Ngoài ra,  trong nhà cũng xảy ra chuyện buồn biền, không tốt. 

⇒ Kết luận: Tử vi nam mạng Canh Thìn chiếu theo lá số tử vi năm 2023 không phải năm tốt lành. Mưu cầu danh lợi bất thành, công việc làm ăn tiến hành tương đối vất vả. Tuy nhiên nhờ có quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc có khả năng làm ra, gia đình có tin vui truyền tới.  

2. Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng

-    Cung Mệnh( Cung tiểu Vận ): Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Công việc nữ tuổi Canh Thìn phải tốn nhiều công sức cho công việc mới mong đạt được kết quả tốt đẹp.  Họ cũng không nên thay đổi công việc bởi dễ chuốc lấy bất lợi, khó khăn. Sức khỏe cũng hay đau ốm,  có hạn xấu về chân tay. 

-    Xung Chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Người nữ tuổi 2000 nếu mưu cầu danh lợi hay tiền bạc chủ về gặp phải bất lợi. Nhưng được âm phù dương trợ nên mọi việc về sau sẽ tiến triển đúng ý. Thêm nữa, xuất hành xa nhận được may mắn và tài lộc. 

-    Tam Hợp: Bộ sao trong tử vi 2000 năm 2023 nữ mạng gồm Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Gia đình mặc dù được đón tin vui thêm người cà có lộc về tài chính đưa tới nhưng đi lại có hạn về xe cộ và sức khỏe phải cẩn trọng. 

-    Nhị Hợp: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Sức khỏe người nữ tuổi 2000 không tốt, hay phải buồn phiền nhiều chuyện. Mọi việc tiến hành thường không được như ý muốn. 

⇒  Kết luận: Xét sự thay đổi trong lá số tử vi năm 2023 thì tuổi Canh Thìn nữ mạng chủ về không được tốt. Tuổi này mưu cầu công danh sự nghiệp dễ vướng vào rắc rối,  tiền bạc khó khăn thu nhập kém.  Tình cảm gia đình kém hòa thuận tuy nhiên lại có tin vui cưới hỏi, thêm người đưa tới. 

III. Luận tử vi Canh Thìn 2023 theo các phương diện

1. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng 

1.1  Phương diện tài lộc

Đối với tuổi Canh Thìn, năm 2023 không phải là năm đem tới tiền bạc cho tuổi này.  Tài chính rơi vào tình trạng "tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau". Chớ nên đầu tư tiền của nhiều vào làm ăn kinh doanh. 

1.2  Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của nam giới tuổi Thìn 2000 không được khỏe mạnh do tác động của hạn Tam Tai.  Người nam phải chú ý bệnh liên quan tới chân tay,  đau ốm bệnh tật lâu khỏi. 

1.3  Phương diện công việc làm ăn

Bói tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 về khía cạnh công việc làm ăn, năm Quý Mão chủ về bất lợi, đặc biệt nên tránh thay đổi việc làm khác. Bên cạnh đó, nếu có hùn vốn hợp tác với người khác làm ăn thì phải suy nghĩ và tính toán thật kỹ càng.

1.4  Phương diện tình duyên/Gia đạo

Về vấn đề tình cảm thì năm 2023 là một năm đưa tới cơ hội cho chàng trai tuổi 2000 "thoát ế". Họ được người thân, bạn bè, đồng nghiệp mai mối,  giới thiệu nên tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp. Trong năm, gia đạo sẽ được đón chuyện vui thêm người thêm của đưa tới. 

1.5  Phương diện ngoại giao/xuất hành

Nam giới Canh Thìn trong xuất hành và ngoại giao thường được đón nhận nhiều điều vui may. Mọi việc đều thuận lợi,  đạt được những thành quả như mong muốn.

2. Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng 

2.1  Phương diện tài lộc

Tuổi Canh Thìn nữ mạng chủ về năm 2023 tài chính hao hụt,  tiền bạc không tích lũy được gì.  Bản thân phải tiêu pha nhiều cho cuộc sống gia đình và mua sắm cho bản thân. 

2.2  Phương diện sức khỏe

Sức khỏe nữ giới Canh Thìn vào năm Quý Mão được cảnh báo là không tốt lành. Khi xuất hành đi lại đặc biệt phải chú cẩn thận nhất là khi đến miền sông nước. Ngoài ra, với người nữ tuổi 2000 đang mang bầu phải chú ý về nước ối. 

2.3  Phương diện công việc làm ăn

Xét tử vi Canh Thìn 2000 năm 2023 về công danh sự nghiệp thì năm này không phải là thời điểm thích hợp để người nữ 2000 phát triển hay mở mang công việc. Những thay đổi hay mở mang chỉ đem tới khó khăn, bất lợi. 

2.4  Phương diện tình duyên/Gia đạo 

Về phương diện tình cảm, nữ mạng sinh năm 2000 được đón nhận nhiều vui may. Tình yêu đôi lứa nồng thắm, thăng hoa về cảm xúc và có thể đi tới quyết định hôn nhân. Gia đạo sẽ được đón tin vui về thêm người,  thêm của đưa tới. 

2.5  Phương diện ngoại giao/xuất hành

Khía cạnh xuất hành ngoại giao của người nữ Canh Thìn được dự báo là không được tốt. Các mối quan hệ có sự mờ nhạt, không nhiệt tình.  Ra ngoài đi lại bản mệnh cũng gặp nhiều phiền muộn, rắc rối.  

IV. Tử vi Canh Thìn 2023 trong 12 tháng 

Năm 2023 được dự báo là năm xảy ra nhiều biến động không mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Thìn 2000. Cụ thể vận trình cuộc sống trong 12 tháng năm mới của tuổi này diễn ra như sau:

 

Tháng Tốt - xấu

Luận giải chi tiết tháng

Tháng 1 Bình Hòa

Đầu năm tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý xe cộ chân tay lưu ý.

Tháng 2 Tốt

Có sự mai mối và giúp đỡ của người thân trong tình cảm.

Tháng 3 Xấu

Luận tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 thấy tháng này chú ý tiền bạc có sự hao tán nhiều và đau ốm lâu khỏi.

Tháng 4 Tốt

Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 5 Bình Hòa

Tháng này sức khỏe không được tốt công việc gặp nhiều khó khăn.

Tháng 6 Xấu

Tháng này tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong tình cảm và gia đình.

Tháng 7 Xấu

Tháng này chú ý sức khỏe và đi lại chú ý xe cộ và gia đình không tốt.

Tháng 8 Xấu

Chuyên gia xem tử vi Canh Thìn 2000 năm 2023 cho thấy xuất hành đi xa lưu ý miền sông nước và chân tay cẩn thận.

Tháng 9 Bình Hòa

Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên tiền bạc hao tán.

Tháng 10 Xấu

Không nên mở mang và thay đổi công việc làm ăn vào trong tháng này.

Tháng 11 Xấu

Trong nhà người tuổi Canh Thìn thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 12 Tốt

Mọi việc khá tốt có tin vui về thêm người đưa tới trong năm nay.

 

 

Kết luận tử vi 2023 tuổi Canh Thìn:

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão, tử vi Canh Thìn 2023 chủ về mọi việc bình thường. Trong năm tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, công việc cũng chớ nên ấp ủ hay mưu cầu chuyện lớn. Ngoài ra,  chuyện tình cảm khá vui may, có tin vui thêm người trong nhà. 

Cuối cùng chúng tôi xin kính chúc quý đọc giả tuổi Thìn 2000 cùng gia đình năm  mới 2023: "Tân xuân phúc ngập tràn - Tết về lộc đầy kho". 

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Phongthuyso.vn

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP