Coi bói tử vi tuổi Thìn năm 2022 có tốt không?

Năm 2022, cuộc sống, công việc, tiền bạc, sức khỏe, gia đạo của người tuổi Thìn có sự thay đổi ra sao sẽ được bật mí chi tiết trong tử vi tuổi Thìn năm 2022. Thông tin cụ thể sẽ được các chuyên gia phong thủy của chúng tôi phân tích và luận giải trong bài viết dưới đây!

I. Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022

Người tuổi Thìn 2022 tức năm Nhâm Dần là phạm phải Tam tai. Chính vì vậy mà vận mệnh tuổi thìn năm 2022 năm nay quý bạn sẽ phải tự thân vận động, công việc, tiền bạc tới sức khỏe, gia đạo, tình duyên có khả năng không được như mong muốn. Khi xuất hành cần phải chú ý kẻo không được như ý. Chuyện buồn phiền đưa tới, sức khỏe bị ảnh hưởng. Tuy nhiên tuổi Thìn 2022 nam mạng có những sự khác biệt với nữ mạng:

- Tử vi tuổi thìn năm 2022 nam mạng thì bản mệnh năm nay được các sao Hỷ Thần, Thiên Phúc, Nguyệt Đức chiếu mạng nên cuộc sống có nhiều tin vui, mọi phương diện hầu như đều gặp may mắn và tài lộc nảy nở. Tuy nhiên, quý bạn cần chú ý tiết kiệm chi tiêu thì tiền bạc mới dư dả.

- Theo tử vi tuổi thìn năm 2022 nữ mạng thì công việc của quý cô tuổi Thìn năm nay khá thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, quý bạn cần cẩn trọng trong vấn đề sức khỏe cũng như người thân. Khả năng bạn sẽ hao tài tốn của rất nhiều vào thăm khám chữa bệnh và chi tiêu cho gia đình.

tu-vi-tuoi-thin-nam-2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022

II. Tử vi tuổi Thìn năm 2022 chi tiết trên từng khía cạnh

1. Về tài lộc của tuổi Thìn 2022 

Năm 2022 là một năm không thực sự thuận lợi cho tài lộc của người tuổi Thìn. Công việc đầu tư tiền bạc có thể không được như ý muốn, không mang lại lợi nhuận, thậm chí là khó thu hồi vốn. Bên cạnh đó, bạn vẫn phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống gia đình. Áp lực tài chính dẫn đến hòa khí bất ổn, gia đạo thường nảy sinh mâu thuẫn. Cơ hội làm ăn sẽ đến vào các tháng 3, tháng 4 và tháng 7 âm lịch. Bạn nên nắm bắt cơ hội để gặt hái nhiều thành quả.

Nếu là người nắm giữ địa vị cao thì bạn nên chú ý đến thái độ làm việc của cấp dưới. Bởi họ có thể làm thất thoát tiền bạc hoặc có những sai hỏng trong công việc dẫn đến hao tài tốn của để xử lý.

2. Tử vi tuổi thìn năm 2022 phương diện sức khỏe

Quý bạn tuổi Thìn 2022  nên chú ý đến các bệnh về máu, huyết áp trong năm 2022. Bởi trong năm nay bạn dễ bị mắc những bệnh như máu huyết kém lưu thông, đau đầu, chóng mặt, hoặc phải suy nghĩ quá nhiều dẫn đến đau ốm lâu khỏi. Ngoài ra, nên đề phòng thêm các bệnh về mắt, thương tích ở thắt lưng. Đối với nữ giới thì nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là các bệnh phụ khoa.

3. Về tình duyên tuổi Thìn năm 2022 

Vận mệnh tuổi thìn năm 2022 về chuyện tình cảm của người tuổi Thìn 2022 hầu như không được như ý, có nhiều chuyện buồn phiền. Gia đạo gặp nhiều khó khăn và cần cẩn trọng kẻo có tang sự. Nếu là những cặp đôi đang yêu nhau và chuẩn bị kết hôn thì có thể xảy ra những áp lực do công việc đưa tới. Đôi bạn cần bình tĩnh, tránh nóng vội buông ra những lời nói khiến đối phương bị tổn thương.

Tình duyên của các quý cô tuổi Thìn 2022 có phần khởi sắc hơn phái nam. Họ dễ gặp được mối nhân duyên tốt. Còn nam giới thì có thể gặp được người hợp ý nhưng lại khó phát triển mối quan hệ do chưa xác định lâu dài.

4. Tử vi tuổi thìn năm 2022 về công việc

Công việc làm ăn của tuổi Thìn 2022 không có gì khởi sắc, gặp nhiều trở ngại khiến chủ nhân lo lắng, mất ăn mất ngủ. Ngoài ra, công việc có sự thay đổi, biến động nhưng lại theo chiều hướng tiêu cực, không mang lại may mắn. Đặc biệt, bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định hùn hạp đầu tư với người khác.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn năm nay vẫn có khả năng để phát triển. Mặc dù có nhiều khó khăn vất vả nhưng sẽ có quý nhân trù trợ, nâng đỡ bạn rất nhiều trong công việc, giúp vận trình không đến nỗi quá đáng tiếc. Bạn được cấp trên ghi nhận khả năng lãnh đạo và mang lại hiệu quả công việc tốt.

Bạn nên giữ mối quan hệ ôn hòa với đồng nghiệp để tránh những chuyện thị phi, đồng thời nên khoan dung, độ lượng để nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người.. Nếu có ý định chuyển việc thì bạn nên để nửa cuối năm mới tiến hành thì khi ấy mới gặp được may mắn, có thể nhận được chức vụ tốt, lương thưởng và các chế độ đãi ngộ lý tưởng.

III. Tử vi tuổi Thìn năm 2022 theo các năm sinh chi tiết

1. Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 trong năm 2022

Theo tử vi tuổi Thìn 2022 thì người sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn có mệnh ngũ hành là Trường Lưu Thủy, gặp năm 2022 là Nhâm Dần ngũ hành Kim Bạch Kim. Đây là mối quan hệ tương sinh, tương trợ rất tốt (Thủy sinh Kim). Chính vì vậy, vận mệnh tuổi thìn năm 2022 sẽ có thay đổi theo hướng tích cực, cụ thể quý bạn sẽ có cơ hội phát triển trong công việc, sự nghiệp, có quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Dẫu vậy, quý bạn cần chú ý vấn đề sức khỏe, đặc biệt là bệnh tuổi già. Tiền bạc chi tiêu nên có kế hoạch phù hợp để tránh tiêu tốn vào những khoản không cần thiết. Gia đạo năm nay cần chú ý kẻo có chuyện buồn đưa tới.

2. Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022

Người sinh năm 1964 Giáp Thìn thuộc ngũ hành Hỏa (Phú Đăng Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm Dần hành Kim (Kim Bạch Kim). Xét về phong thủy thì đây là mối quan hệ tương khắc (Hỏa khắc Kim) nhưng Phú Đăng Hỏa và Kim Bạch Kim gặp nhau sẽ mang lại nhiều điều tương đối tốt đẹp về sau. Chính vì vậy, nửa năm đầu quý bạn có thể gặp phải nhiều chuyện không may mắn nhưng về nửa cuối năm thì tiền tài, công việc khởi sắc, hanh thông trở lại. Quý bạn nên lên kế hoạch để phát triển công việc trong thời gian này. 

Tử vi tuổi Thìn 2022 cụ thể là Giáp Thìn 1964 đặc biệt cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, không nên suy nghĩ quá nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe chung. Khi đi xa cần chú ý xương khớp, tay chân kẻo có thương tích.

3. Tử vi tuổi Thìn năm 2022 ( Bính Thìn 1976)

Tuổi Bính Thìn 1976 có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ, gặp năm 2022 Nhâm Dần ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim, tạo nên mối quan hệ sinh xuất (Thổ sinh Kim, tốt cho Kim mà tiêu tốn năng lượng của Thổ). Vì vậy vận mệnh tuổi thìn năm 2022 về phương diện công việc của quý bạn có thể có sự thay đổi. Tiền bạc đầu tư nhiều vào việc làm ăn cũng như chi tiêu nhiều cho gia đình.

Quý bạn cần chú ý tới gia đạo, đặc biệt là hạnh phúc vợ chồng vì có thể xuất hiện những mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến những chuyện phiền muộn. Khi xuất hành cần cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói và hành động để tránh gặp thị phi, khẩu thiệt.

4. Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022

Theo tử vi tuổi thìn 2022 thì người sinh năm 1988 Mậu Thìn có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc, gặp năm Nhâm Dần ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim tạo nên mối quan hệ tương khắc (Kim khắc Mộc). Điều này có thể mang lại nhiều khó khăn, trở ngại cho quý bạn cả về công việc lần tiền bạc. Mọi việc quý bạn đều phải tự thân vận động, không có sự trợ giúp của người khác. Tiền bạc chi tiêu nhiều cho công việc cũng như cho gia đình nên khiến bạn suy nghĩ không ít.

Gia đạo của người tuổi Mậu Thìn không thực sự may mắn, các thành viên phải cùng nhau cố gắng giữ hòa khí. Khi đi ra ngoài cần phải cẩn trọng vấn đề sức khỏe.

5. Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2022

Vận mệnh tuổi thìn năm 2022 ( cụ thể tuổi Canh Thìn 2000) nhiều biến động. Đặc biệt là vấn đề gia đạo và tình cảm. Tất cả không được như ý dẫn đến bạn phải suy nghĩ nhiều, lo lắng và buồn phiền. Công việc của người Canh Thìn trong năm nay có sự mở mang thêm nhưng chưa mang lại kết quả. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho công việc và gia đình nên cũng không có dư dả. Quý bạn còn cần chú ý xe cộ khi đi ra ngoài.

Xem thêm về tử vi 2022 của 12 con Giáp

Trên đây là thông tin cụ thể về tử vi tuổi Thìn năm 2022 có tốt không. Có thể nhận thấy, năm nay quý bạn không có nhiều cơ hội để phát triển, vẫn còn nhiều thử thách đang chờ phía trước. Tuy nhiên, điều quan trọng là quý bạn biết cách ứng dụng vào thực tế. Quý bạn hãy dựa vào những nhận định trên, xác định được sự thay đổi tốt, xấu trong tử vi tương ứng với tuổi của mình như thế nào và lên kế hoạch chi tiết cho năm mới. Chắc chắn khi đã cố gắng hết sức để phát huy cơ hội và phòng ngừa rủi ro thì quý bạn sẽ nhận được những kết quả như ý.

Chúc cho tất cả quý bạn tuổi Thìn năm 2022 tràn đầy an khang, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công!

Xem thêm lá số số tử vi 

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP