Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng chính xác và chi tiết nhất

Theo như  tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng thì Mậu Thìn 2022 nữ mạng có thể gặp phải tình trạng sức khỏe kém, bệnh tật phát sinh, hao tốn tiền bạc do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh Thái Bạch trong năm Nhâm Dần này. Đây cũng là năm mà tình cảm của người nữ tuổi này không được như ý muốn. Tuy nhiên, hiểu rõ vận mệnh nữ Mậu Thìn 2022 từ đó sẽ giúp quý cô tuổi Thìn có sự chuẩn bị sớm và đưa ra những quyết định chính xác nhất khi làm những công việc quan trọng.

I. Thông tin về tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng

1. Tổng quan về người tuổi  Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 chỉ những người có năm sinh dương lịch từ ngày 17/2/1988 đến 5/2/1989 và năm âm lịch là trong năm 1988. Tuổi Mậu Thìn (tuổi rồng) trong tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 còn có tên gọi khác là là Thanh Ôn Chi Long (có nghĩa là con rồng có tính cách ôn hòa). Rồng trong tứ linh là được tạo ra bởi sự tưởng tượng, nhưng đây là sinh vật đứng đầu trong tứ linh, là biểu tượng của trí tuệ, sức mạnh và sự hoàn mỹ. Do vậy, tính cách của nữ Mậu Thìn cũng ẩn chứa nhiều sự tốt đẹp như là người tài giỏi, khoan dung độ lượng, có chí tiến thủ, giàu lòng yêu thương và luôn hướng tới những gì hoàn mỹ nhất.

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng thì nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – gỗ lớn trong rừng). Hành Đại Lâm Mộc trong tử vi cũng ảnh hưởng đến tính cách của nữ mạng. Theo đó, người nữ tuổi Mậu Thìn thường có tính cách ôn hòa, luôn giúp đỡ người khác, không chịu khuất phục khi gặp khó khăn, đúng với hình tượng cây gỗ lớn sống giữa rừng. Tuy nhiên, năm 2022 là hành Kim, theo đó, bản mệnh Mộc của người tuổi này bị hành Kim của năm Nhâm Dần xung khắc nên tuổi này dễ bị ốm đau, gặp khó khăn trong công việc.

 Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

2. Thiên can trong tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng 

Thiên can trong tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng là Mậu (hành Thổ) gặp Nhâm (hành Thủy) là Tương Phá nên nữ tuổi Mậu Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. 

3. Địa chi trong tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nữ mạng

Theo địa chi của tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 thì Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa nên công việc làm ăn của Mậu Thìn trong năm nay không có nhiều thay đổi và tiền bạc làm ra chỉ ở mức vừa đủ cho chi tiêu chứ không dư dả.

4. Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 gặp Sao chiếu mệnh nào ?

Sao chiếu mệnh năm 2022 của nữ Mậu Thìn là sao Thái Bạch – sao xấu nhất trong số các sao. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ hao tốn tiền của, hay ốm đau và công việc làm ăn không thuận lợi. Bởi vậy mà dân gian ta mới có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”.

5. Tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng gặp vận hạn gì ?

Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng là hạn Thiên La. Đây là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm nên nữ mạng tuổi này nên chú ý sức khỏe và hạn chế to tiếng để giữ gia đình yên ấm.

II. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

Có thể thấy vận mệnh nữ Mậu Thìn 2022 không được tốt. Do vậy, bạn nên cố gắng làm việc chăm chỉ, hạn chế sự thay đổi công việc cũng như mâu thuẫn, tranh chấp với người khác để tránh gây phiền phức cho bản thân.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng ở các phương diện như tiền bạc, sức khỏe, tình cảm, công việc…

2.1 Tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng về phương diện Tài chính

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 thì tài chính của nữ Mậu Thìn trong năm Nhâm Dần chỉ ở mức trung bình. Do bị ảnh hưởng bởi sao xấu nên nữ mạng tuổi này không có ham muốn kiếm tiền do sức khỏe, công việc bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, về mặt tài chính thì năm nay nữ tuổi Mậu Thìn sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc, cho vay mượn cũng khó đòi lại được.

Trong năm 2022, về cơ bản, các hoạt động kiếm tiền của nữ Mậu Thìn cũng không có nhiều tiến triển tích cực, tiền vào nhỏ giọt, chỉ duy trì ở mức ổn định. Nếu kiếm được thì cũng dễ phải chi tiêu vì những lý do bất khả kháng nên khó có thể tích lũy. Do vậy, các quý cô Mậu Thìn 1988 nên bắt đầu tích lũy từ năm nay và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý trong năm sau để có thể để hạn chế tình trạng tài chính khó khăn.

2.2 Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng trên phương diện sức khỏe

Tình trạng sức khỏe theo tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nữ mạng cho thấy nữ Mậu Thìn dễ bị ốm đau hoặc gặp tai nạn hy hữu trong năm này. Nữ mạng tuổi này trong năm 2022 cũng dễ gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến đường tiêu hóa hoặc máu. Vì vậy, nữ tuổi này nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. 

2.3 Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 trên phương diện tình duyên

Vận trình tình cảm theo tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng trong năm này không được khởi sắc. Do ảnh hưởng của Thiên La khiến cho vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất hòa, ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ gia đình. Để cải thiện tình trạng này, vợ chồng và các thành viên trong nhà nên quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Tốt nhất, để gia đình luôn hòa thuận, nên hạn chế tình trạng to tiếng, nói qua nói lại dẫn đến tranh chấp.

Với nữ Mậu Thìn 1988 còn độc thân, năm 2022 là 35 tuổi phạm Kim Lâu. Những người phạm Kim Lâu thì kỵ không cưới chồng vào năm này.

2.4 tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng mặt Công danh sự nghiệp

Người tuổi Mậu Thìn nữ mạng sự nghiệp không có nhiều thay đổi trong năm Nhâm Dần. Sự thay đổi cho công việc năm này cũng không mang được nhiều may mắn. Hợp tác làm ăn hay hùn hạp kinh doanh cũng cần chú ý cẩn thận. 

Để phát triển sự nghiệp trong năm 202 thì theo tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nữ mạng bản mệnh nên chăm chỉ, phấn đấu, chịu khó làm ăn và chăm làm việc thiện để tích đức, như vậy thành công sẽ sớm đến.

III. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng chi tiết theo 12 tháng sinh

Mỗi tháng trong năm Nhâm Dần của người nữ mạng tuổi Mậu Thìn sẽ có những chuyển biến khác nhau trong công việc, sức khỏe cũng như mối quan hệ tình cảm gia đạo. Cụ thể như sau:

1. Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa xuân

Tháng 1: Đây là tháng người tuổi này đón được nhiều tài lộc nên có thể đầu tư kinh doanh và thu được nhiều lợi tiền bạc. Tuy nhiên cẩn thận vì có kẻ phá hoại công việc.

Tháng 2: Trong tháng này người nữ mạng tuổi 1988 chú ý trong giao tiếp, cẩn thận và khéo léo khi đàm thoại với cấp trên hoặc những người xung quanh.

Tháng 3: Công việc theo tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng của quý cô tuổi Thìn trong tháng có nhiều trở ngại đưa tới, dễ nảy sinh nhiều vấn đề bất lợi. Thậm chí còn dẫn tới ý định muốn thay đổi công việc.

2. Tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng sinh vào mùa hạ

Tháng 4: Đối với người nữ mạng tuổi này trong tháng 4 Âm lịch nhiều chuyện khiến bản thân gặp không ít vất vả cuộc sống. Đặc biệt chú ý mối quan hệ trong gia đình.

Tháng 5: Theo như tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nữ mạng thì quý cô tuổi Thìn tháng này cần chú ý về phương diện tài chính, có thể bị tổn thất không đáng có. Ngoài ra chú ý về thương tích về tay chân. 

Tháng 6: Trong tháng này vận may đưa tới cho người tuổi này nữ mạng. Công việc hanh thông và có tài lộc đưa tới, nhất là người kinh doanh có cơ hội hái ra tiền. 

3. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa thu

Tháng 7: Tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng cho hay tháng tình duyên của người tuổi này có may mắn đưa tới. Tuy nhiên cẩn thận có thể hao tài do đào hoa.

Tháng 8: Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 cho hay tháng này bản mệnh tuổi Thìn rất thuận lợi để triển khai đại sự như mua nhà, thay đổi công việc hay là việc cưới xin,...

Tháng 9: Người tuổi này có thể gặp phải những mệt mỏi cũng như vất vả trong tháng 9 Âm lịch.

4. Tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng sinh vào Mùa đông

Tháng 10: Đây là tháng đưa tới nhiều áp lực công việc nhưng các phương diện khác lại suôn sẻ

Tháng 11: Chú ý không nên cho bạn bè vay mượn tiền bạc trong tháng này. Tốt nhất là từ chối những khoản vay mượn vì dễ vay khó đòi.

Tháng 12: Sức khỏe theo tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng trong tháng cuối năm không tốt, cẩn thận đi lại xe máy cũng như chú ý về bệnh xương khớp.

IV. Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng hợp màu nào?

Theo phong thủy, màu sắc của quần áo, túi xách, nhà cửa hay màu xe… của mỗi người có ảnh hưởng không nhỏ đến bản mệnh. Do đó, chọn màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông, may mắn và tài lộc tìm đến với bạn.

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh mang mệnh Đại Lâm Mộc, nên dựa vào nguyên tắc ngũ hành trong phong thủy, “thủy sinh mộc và mộc sinh hỏa”, người tuổi Mậu Thìn có thể chọn những màu tương sinh với tuổi như màu xanh lá cây, xanh nước biển và đen sẽ giúp bản mệnh giảm được vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng. Ngoài ra, người tuổi này kỵ nhất với những màu thuộc mệnh Kim như trắng, vàng, ghi, xám, nâu đất…

:>>> Xem thêm về: Tử vi 2022

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng thì bản mệnh tuổi này nên cẩn thận trong công việc, sức khỏe và tình cảm. Do vậy, nếu có ý định kinh doanh hoặc có những dự định lớn trong năm Nhâm Dần 2022 thì nữ tuổi này nên cân nhắc thật kỹ lưỡng bởi kết quả thu lại có thể không được như kỳ vọng.

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP