Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng cho các phương diện

Đối với người Bính Thìn nữ mạng năm 2022 cuộc sống không có quá nhiều biến động. Theo Luận giải Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng thì đây là năm không kỳ vọng nhiều điều may mắn đưa tới, cơ bản đạt được sự ổn định sẽ tốt hơn là thay đổi.

I. Thông tin về Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng 

1. Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 xét theo thiên can

Theo Tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng thì nữ mệnh sinh năm Bính Thìn có thiên can Bính (thuộc Hỏa) tương xung với năm Nhâm (thuộc Thủy) nên mọi việc tiến hành khó khăn, đầu tư tiền bạc không thu về nguồn lãi như mong muốn và đi xe cộ cẩn thận. 

tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2022-nu-mang

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng

2. Tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng theo địa chi

Địa chi theo Tử vi 1976 năm 2022 nữ mạng Thìn gặp năm chi Dần bình hòa nên không nhiều thay đổi công việc trong năm. Tiền bạc có kiếm ra cũng chỉ đủ cho các khoản chi tiêu của gia đình. Mối quan hệ cung phi giữa người nữ tuổi này với năm 2022 dự báo không được tốt. 

3. Tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022 theo cung phi

Cung phi theo Tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 tuổi là Ly (thuộc hành Hỏa) gặp năm Nhâm Dần cung Khôn (thuộc hành Thổ) là quan hệ sinh xuất nên chủ về một năm hao tổn nhiều tiền bạc và lưu tâm về vấn đề sức khỏe. 

4. Xem Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn gì 

Năm này theo Tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nữ mạng bản mệnh gặp Sao chiếu Vân Hớn, hạn vận Ngũ Mộ chủ về một năm dễ gặp chuyện rối rắm, nạn tai, hao tiền tốn của, đôi khi còn vướng vào “tai bay vạ gió”. Ngoài ra, người nữ tuổi này gặp hạn tuổi Tam Tai, Hoang Ốc công danh sự nghiệp trắc trở, gia đình lục đục và xây nhà hay mua xe không được lợi. 

II. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

Luận Tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng thấy rằng vận mệnh của quý cô tuổi Thìn có  chuyển biến rõ rệt nhất trong phương diện tiền bạc, sức khỏe cũng như sự nghiệp công danh. Cụ thể những điểm đáng chú ý của từng phương diện như sau:

1. Tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng trên phương diện Tài chính

Phương diện tài chính theo Tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022 trong năm Nhâm Dần của người tuổi Bính Thìn nữ mạng không được tốt, phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống. Những dự định công việc trong năm cần suy xét kỹ lưỡng. 

Những tháng tốt có thể tận dụng phát triển kế hoạch trong năm là tháng 3 hoặc tháng 4. Nếu là người lãnh đạo thì chú ý cấp dưới có thể gây thất thoát tiền bạc, hoặc thái độ buông thả dẫn tới một số sai lầm gây thiệt hại tiền bạc.

2. Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 về phương diện Sức khỏe

Vận trình sức khỏe luận theo Tử vi 1976 năm 2022 nữ mạng không tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Chuyển biến sức khỏe cơ bản bất lợi, dễ bệnh tật hay ốm đau. Ngoài ra người tuổi này nữ mạng chú ý về bệnh đường tiêu hóa, hoặc bệnh dạ dày không tốt. Đi lại xe cộ trong năm nay cũng cần cẩn thận vì có thể gặp chuyện không may đưa tới. 

Có một số chuyện xảy ra trong năm khiến người sinh năm Bính Thìn nữ mạng phải suy nghĩ. Tuy nhiên cũng không nên để ảnh hưởng tới sức khỏe vì trước sau các vấn đề sẽ đều tìm được hướng giải quyết.

3. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng phương diện Tình Duyên

Tình cảm thành viên gia đạo theo Tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng chủ về thiếu hòa thuận. Nguyên nhân của những mâu thuẫn, bất hòa gia đình chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc. Người tuổi này nên có hướng giải quyết ngay từ đầu mâu thuẫn, không để mâu thuẫn kéo dài dẫn tới xung đột.

Bên cạnh những mâu thuẫn gia đạo thì năm nay người nữ mạng tuổi này chú ý về chuyện phiền muộn đưa tới. Đó rất có thể là chuyện tang sự gia đình anh em, bạn bè, hoặc họ hàng nội tộc.

4. Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 về con đường Công danh sự nghiệp

Đây là năm theo Tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022 dễ có những thay đổi trong công việc, người nữ mạng tuổi này có thể phải đối diện với không ít thăng trầm sự nghiệp. Phát triển công việc làm ăn trong năm nay cũng không đạt được thành quả như mong muốn, tốt nhất trong kết hợp hay hùn hạp làm ăn cần cẩn thận. 

Dù gặp khó khăn nhưng trong năm người tuổi Bính Thìn nữ mạng được sự hỗ trợ của quý nhân nên vận trình trong năm cũng có bước tiến nhất định. Tuy nhiên không tránh khỏi vất vả. 

III. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng chi tiết theo 12 tháng sinh

1. Tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm người tuổi này nữ mạng tài lộc đưa tới. Nếu đầu tư kinh doanh trong tháng này đón được nhiều tài lộc. Tuy nhiên cẩn thận có thể bị kẻ tiểu nhân phá hoại.

Tháng 2: Tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng cho hay tháng rất dễ vướng phải chuyện thị phi hoặc hiềm khích trong công việc. Nên có các ứng xử khéo léo để hạn chế những mâu thuẫn ảnh hưởng tinh thần và phát triển sự nghiệp.

Tháng 3: Coi bói Tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 cho hay tháng này bản mệnh nên Cẩn thận tiến hành công việc trong tháng này người nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 trở ngại đưa tới. Cơ bản công việc sẽ không được suôn sẻ mà nảy sinh nhiều chuyện. 

2. Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 vào mùa hạ

Tháng 4: Tình cảm gia đình trong tháng 4 Âm lịch của người sinh năm 1976 nữ mạng không hòa thuận. Nhiều chuyện nhỏ có thể khiến gia đạo thiếu đi hòa khí, bất đồng quan điểm. 

Tháng 5: Tài chính theo Tử vi 1976 năm 2022 nữ mạng không được khởi sắc cho lắm. Tiền bạc bị hao hụt, chi tiêu nhiều, quý bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tháng này. Ngoài ra cần chú ý về phiền phức hoặc thương tổn về tay chân.

Tháng 6: Người nữ mạng tuổi này theo Tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022 thu được vận may cũng như tài lộc hanh thông trong tháng này. Tình cảm gia đình cũng ổn định. 

3. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này tình duyên của người tuổi này may mắn. Tuy nhiên tài chính lại không ổn, dễ bị hao tài. Đây cũng là tháng người nữ tuổi Bính Thìn cần chú về bệnh phụ khoa.

Tháng 8: Tháng 8 Âm lịch được đánh giá là tháng cát lợi của người tuổi này. Trong tháng người sinh năm Bính Thìn nữ mạng có thể tiến hành công việc trọng đại. 

Tháng 9: Theo Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 thì đây là tháng chủ về khó khăn đưa tới. Người tuổi Bính Thìn có thể cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì không việc nào tiến hành chuyển biến như ý muốn. 

4. Tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Công việc của người nữ mạng tuổi này trong tháng 10 Âm lịch nhiều áp lực. Tuy nhiên, cuối cùng các khó khăn đều tìm được hướng giải quyết phù hợp nên không cần quá lo lắng.

Tháng 11: Có thể bạn bè sẽ vay mượn tiền bạc trong tháng này. Người tuổi Bính Thìn nữ mạng nên từ chối để hạn chế được việc mất tiền và mất tình cảm bạn bè.

Tháng 12: Sức khỏe theo Tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng của bản mệnh không được tốt. Quý cô tuổi Thìn cần chú ý về sức khỏe của bản thân không được tốt. Đi lại cẩn thận vì dễ gặp phải nạn tai.

IV. Xem bói Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng hợp màu nào?

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy có thể tác động phần nào tới vận trình cuộc sống của chủ nhân. Người tuổi Bính Thìn muốn đón được nhiều vận may cũng như cát lợi trong năm Nhâm Dần thì xem Tử vi 1976 năm 2022 nữ mạng khuyên nên dùng màu sắc hợp bản mệnh. 

Chủ mệnh Sa Trung Thổ theo luận giải Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 nên sử dụng màu vàng hoặc màu xanh. Đây là những màu sắc ý hợp mệnh, có thể đem đến những điều tốt lành cho cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân tuổi này. Quý bạn có thể sử dụng kết hợp màu sắc hợp mệnh trong trang phục, phụ kiện, đá phong thủy,... 

:>>> Xem thêm: Tử vi năm 2022 của 12 con Giáp

Bên cạnh ưu tiên màu sắc hợp bản mệnh thì người tuổi này nên tránh sử dụng màu sắc khắc kỵ. Đó là màu đen hoặc màu trắng. Những màu sắc khắc kỵ này có thể tác động không tốt chủ chủ nhân. Tốt nhất nên hạn chế sử dụng màu sắc này, hoặc có thể đan xen sử dụng cùng màu sắc hợp mệnh để giảm bớt đi phần nào sự khắc chế của gam màu xung.

Trên đây là luận giải Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng với người tuổi Bính Thìn, tuy có nhiều biến cố nhưng quý bạn có thể tạm yên tâm vì mọi việc sau cùng sẽ chuyển tốt dần lên. Tuy nhiên, đầu tư tiền bạc trong năm cần chú ý cẩn thận và đồng thuận giữa các thành viên gia đạo thì sẽ tốt hơn.

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP