[GIẢI MÃ] tử vi tuổi thìn năm 2023 #Mới nhất #Chính xác 98%

Tử vi tuổi thìn 2023 chuyển biến theo chiều hướng bất lợi là chính. Ở các phương diện đều có những khó khăn, thử thách đặt ra. Tuy nhiên, ở những tháng nhất định trong năm, người tuổi Thìn vẫn có những cơ hội mà nếu biết phát huy sẽ gặt hái được thành quả như mong đợi.

I. Tổng quan vận hạn tử vi tuổi thìn năm 2023 

Năm 2023 là năm thứ 2 mà người tuổi Thìn phạm phải hạn Tam Tai (hay còn gọi là Tam Tai giữa). Gặp hạn Tam Tai nên tâm tính của người tuổi Thìn cũng có phần bất ổn, nóng nảy vô cớ, hay vướng phải những rắc rối thị phi, tình cảm rối ren. Công việc cũng gặp những khó khăn, trì trệ, tiền bạc hao tán làm ảnh hưởng đến tử vi tuổi thìn năm quý mão. 

Đặc biệt, vấn đề sức khỏe của người tuổi Thìn trong năm 2023 không được tốt, dễ bị mắc các bệnh về máu huyết. Những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế giao dịch trên đường sông nước để tránh bất lợi. Người tuổi Thìn cao tuổi thì cần chú ý các bệnh về huyết áp hay tiền đình. 

II. Tử vi 2023 tuổi thìn trên từng phương diện

1. Tài lộc

Trên phương diện tài lộc, người tuổi Thìn có thể kiếm được tiền từ nhiều nguồn thu khác nhau trong năm 2023, lộc lá đưa tới. Tuy nhiên, đương số cũng phải chi tiêu một khoản không nhỏ cho công việc, sinh hoạt gia đình hàng ngày, sắm sửa cải thiện nơi ăn chốn ở cũng như những nhu cầu của bản thân. Do đó, tiền bạc hao tán nhiều, dễ bị sa sút, nếu không biết cân đối chi tiêu có thể dẫn đến sa sút.

Vì tử vi tuổi thìn năm 2023 đang chịu tác động tiêu cực từ hạn Tam Tai nên tuổi Thìn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư bất cứ dự án nào để tránh tiền mất tật mang. Tốt nhất chỉ nên đầu tư trong khả năng của mình, không nên xuống tiền nhiều, chạy theo phong trào, nông nổi dễ khiến đương số gặp phải những điều không may mắn. 

Đặc biệt, người tuổi Thìn không tham gia vào những trò đỏ đen may rủi hay những việc làm phạm pháp, lách luật để gia tăng tài lộc của bản thân.

2. Công việc làm ăn

Luận tử vi tuổi thìn 2023 về vấn đề công việc làm ăn có sự thay đổi tốt xấu tùy thuộc vào ngành nghề mà người tuổi Thìn đang theo đuổi. Nếu là người làm việc tự do thì trong năm Quý Mão công việc dễ có sự thay đổi nhưng theo chiều hướng tích cực và may mắn. Đương số có quý nhân giúp đỡ nên công việc được hanh thông, trôi chảy, thu được nhiều thành quả hơn mong đợi.

Với những người đang kinh doanh buôn bán thì công việc năm nay có nhiều chuyển biến tốt xấu bất phân. Bản thân không nên tự đầu tư xuống tiền để mở mang, thay đổi công việc vì chủ về bất lợi là chính. Thay vào đó, xét vận mệnh tuổi thìn năm 2023 thấy quý mệnh nên liên kết, hùn hạp vốn làm ăn cùng người khác thì việc kinh doanh sẽ trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc dồi dào, làm đâu thắng đó.

Người tuổi Thìn đang làm công việc nhà nước thì năm nay không nên mưu cầu danh lợi, sự nghiệp vì xét thấy có nhiều điều bất lợi, mưu sự khó thành. Tốt nhất nên tập trung phát triển công việc ở vị trí hiện tại và đợi chờ thời điểm khác thích hợp hơn, không nên thay đổi công việc trong năm nay kẻo bất lợi càng tăng thêm.

Còn với những người tuổi Thìn đang ấp ủ dự định khởi nghiệp thì năm 2023 thực sự chưa phải là một năm may mắn, lý tưởng để tiến hành. Các chuyên gia phong thủy xem tử vi tuổi thìn năm 2023 nhận thấy nếu khởi nghiệp trong năm nay thì đương số dễ gặp phải khó khăn, trở ngại, hao tổn nhiều tâm sức, tiền bạc nhưng kết quả lại không như mong muốn. Do đó, để tránh tiền mất tật mang người tuổi Thìn nên chọn thời điểm khác thích hợp hơn.

3. Tình duyên

Những người tuổi Thìn nếu đã kết hôn thì vấn đề gia đạo năm nay khá tốt. Vợ chồng được hòa thuận, vui vẻ, hạnh phúc, trong nhà có tin thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, chủ mệnh cần phải cẩn trọng những lời đàm tiếu, khiêu khích từ người ngoài có thể khiến hòa khí gia đình bị suy giảm. Từ đó làm ảnh hưởng xấu đến tử vi năm 2023 tuổi thìn. 

Còn với những người tuổi Thìn đang độc thân thì chuyện tình cảm cũng nhận được nhiều niềm vui và tiến triển mới. Có thể sẽ gặp được đối tượng phù hợp, tạo được mối nhân duyên tốt lành. Những người tuổi Thìn đang có người yêu thì chuyện tình cảm được thăng hoa, có thể có tin cưới hỏi, hỷ tín đưa tới.

4. Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Thìn trong năm 2023 sẽ khác nhau tùy vào từng con giáp. Theo tử vi tuổi rồng năm 2023 thì với tuổi Thìn sinh năm 1952 hay 1964 thì năm nay phải chú ý các bệnh tuổi già như: huyết áp, xương khớp… không tốt. Nếu để bị ốm đau có khả năng lâu ngày mới khỏi, ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần cũng như công việc, tiền bạc.

Còn với những người tuổi Thìn sinh vào các năm như 1976, 1988 hay 2000 thì cần chú ý các hạn về sông nước và xe cộ đưa tới. Ra ngoài cần phải cẩn thận để chân tay không bị xây xước, tai bay vạ gió.

III. Tử vi tuổi thìn năm 2023 trong 12 tháng 

1. Tháng 1 

Trong tháng 1 năm 2023, tử vi của người tuổi Thìn tương đối bình thường. Đương số có thời gian để vui xuân, tận hưởng năm mới bên gia đình và người thân. Công việc tháng này cũng chỉ ở mức trung bình, không có quá nhiều sự thay đổi.

Đánh giá: Bình thường

2. Tháng 2 

Tử vi tháng 2 năm 2023 cho thấy có thể đương số sẽ phải chi tiêu những khoản tiền không nhỏ để mở rộng công việc, duy trì kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, chi phí đi lại, xuất hành ngoại giao cũng tương đối nhiều. Do đó, xem tử vi 2023 tuổi thìn thấy tài lộc có phần giảm sút, không tiết kiệm, dư dả được là bao.

Đánh giá: Không tốt.

3. Tháng 3 

Tháng 3 này, công việc của người tuổi Thìn thiên về bất lợi, khó khăn là chính, kết quả không được như mong đợi. Người tuổi Thìn cần phải chú ý kiểm soát cảm xúc để không nảy sinh những mâu thuẫn, thị phi. Bên cạnh đó, cần cẩn trọng có tiểu nhân gièm pha, phá hoại sau lưng.

Đánh giá: Không tốt.

4. Tháng 4 

Tử vi tuổi thìn 2023 tháng 4 cảnh báo đương số cần phải cẩn trọng trên mọi phương diện, đặc biệt là sức khỏe và gia đạo. Khi di chuyển ra ngoài cần chú ý hạn xe cộ để không ảnh hưởng đến tay chân, sức khỏe. Gia đạo xét thấy có những bất hòa, mâu thuẫn dẫn đến tinh thần đương số không được vui vẻ.

Đánh giá: Không tốt.

5. Tháng 5 

Tháng 5 này người tuổi Thìn đón nhận được nhiều tin vui, điềm may ở trên mọi phương diện. Công việc trở nên hanh thông, khó khăn trước đó hầu như đều được xử lý. Tử vi tuổi thìn năm 2023 về tiền bạc có tài lộc đưa tới, sung túc và rủng rỉnh hơn. Việc đầu tư làm ăn kinh doanh cũng đạt được những thành quả hơn cả sự mong đợi.

Đánh giá: Tốt.

6. Tháng 6 

Xét thấy trong tháng 6 người tuổi Thìn sẽ tham gia một số hoạt động liên quan đến lĩnh vực tín ngưỡng tâm linh. Trong công việc cần chú ý những rắc rối liên quan đến giấy tờ, pháp lý cũng như các khó khăn khác. Khi mua bán hàng hóa cần phải có chứng từ rõ ràng, hóa đơn đầy đủ.

Đánh giá: Không tốt.

7. Tháng 7 

Mọi việc của tử vi tuổi rồng năm 2023 trong tháng này tương đối bình thường, không có nhiều tiến triển, khởi sắc mới cũng như không có biến cố, khó khăn quá lớn. Việc xuất hành trong tháng 7 âm lịch này chủ về bất lợi nên cần phải cẩn trọng xe cộ qua lại.

Đánh giá: Bình thường.

8. Tháng 8 

Tử vi của tuổi Thìn trong tháng 8 chưa thấy có dấu hiệu khả quan hơn. Tiền bạc trong tháng này phải chi tiêu nhiều cho công việc cũng như nhu cầu của gia đình và bản thân. Công việc cũng chỉ ở mức bình thường, không nên thay đổi, đầu tư mở mang thêm. Ngoài ra, đương số cần chú ý đến sức khỏe, xét thấy dễ bị đau ốm mà lâu ngày mới khỏi.

Đánh giá: Không tốt.

9. Tháng 9 

Phương diện tiền bạc trong tử vi tuổi thìn năm 2023 tháng 9 này vẫn gặp phải nhiều khó khăn, chưa được hanh thông may mắn. Tiền làm ra chỉ đủ để chi tiêu, xoay sở cho cuộc sống và duy trì công việc. Tháng này đương số có lộc về đường ăn uống đưa tới, được thưởng thức nhiều món ngon lạ miệng.

Đánh giá: Bình thường.

10. Tháng 10 

Trong tháng 10 này, sức khỏe là vấn đề mà người tuổi Thìn cần phải đặc biệt quan tâm. Xét thấy có các bệnh về máu huyết, xương khớp khiến sức khỏe của đương số giảm sút rõ rệt. Khi có những triệu chứng bất thường cần phải đi thăm khám kịp thời để chữa trị sớm nhất.

Đánh giá: Không tốt.

11. Tháng 11 

Tử vi 2023 tuổi thìn trở nên khởi sắc, thuận lợi hơn khi bước sang tháng 11 âm lịch. Mọi phương diện hầu như đều có những tin vui đưa tới, công việc, tiền bạc, ngoại giao xuất hành gặp nhiều may mắn. Gia đạo của người tuổi Thìn tháng này khá tốt, có tin vui thêm người thêm của, tinh thần đương số phấn khởi, vui vẻ.

Đánh giá: Tốt.

12. Tháng 12 

Phương diện gia đạo của người tuổi Thìn trong tháng 12 này có những chuyển biến không tốt, xét thấy có những mâu thuẫn nảy sinh dẫn tới hòa khí kém. Bên cạnh đó, đương số có thể vướng phải những thị phi, muộn phiền.

Đánh giá: Không tốt.

Nhìn chung tử vi tuổi thìn năm 2023 còn khá nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, người tuổi Thìn không nên quá lo lắng và bất an. Luôn có những cơ hội mà nếu đương số biết nhìn nhận và nắm bắt thì có thể biến trở ngại thành những kết quả xứng đáng. Hy vọng với những luận giải nêu trên, người tuổi Thìn sẽ chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cho năm mới để có một năm 2023 hanh thông và cát tường.

 

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP