[Giải mã] Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 Quý Mão #1952 #Mới nhất

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023

Nhâm Thìn - Vận số Hành Vũ Chi Long (Rồng phun mưa)

Âm mạng - Tuổi Âm: 72 Tuổi

Sinh từ: 27/1/1952 - 13/2/1953

Ngũ hành bản mệnh:  Trường Lưu Thủy

Cung phi Nam - Nữ : Chấn - Mộc

Tướng xương con rồng, tướng tinh chó sói

Xét theo sự vận chuyển âm dương, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 có chuyển biến không mấy thuận lợi và gặp nhiều trắc trở trong mọi vấn đề. Năm Quý Mão 2023 của tuổi Nhâm Thìn xét theo các tiêu chí như sau: 

 • Theo ngũ hành: Tuổi Nhâm Thìn 1952 có ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim. Vì vậy, bản mệnh tương sinh ⇒ Tốt.

 • Theo thiên can: Người tuổi Thìn sinh năm 1952 có Thiên Can là Nhâm - hành Thủy gặp năm Quý Mão 2023 có thiên can là Quý (Thủy)⇒ Bình hòa.

 • Theo địa chi: Luận tử vi Nhâm Thìn 2023 cho thấy nam nữ tuổi Thìn 1952 gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Lục phá ⇒ Xấu.

 • Theo cung phi: Nam và nữ 1952 có cung phi Chấn - hành Mộc gặp cung phi Tốn- hành Mộc của năm Quý Mão 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên ⇒ Tốt.

 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt. 

 • Tứ trụ: Thiên sinh - Địa Tam Tai ⇒ Xấu

 • Sao chiếu mệnh: Nam mạng: Tử vi 1952 năm 2023 nam gặp sao Mộc Đức

     Nữ mạng: Tử vi của nữ 1952 gặp sao Thủy Diệu

 • Hạn năm: Nam mạng: Hạn Huỳnh Tuyền

      Nữ mạng: Hạn Toán Tận

 • Có phạm Tam Tai không:  Có 

 • Có Phạm Kim Lâu không: Không

 • Có phạm Thái Tuế không:  Không

 • Có phạm Hoang Ốc không: Có 

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 được dự báo rằng có những chuyển biến không tốt đẹp cho cả nam và nữ. Do tuổi đã ngoài 70 nên sức khỏe có sự giảm sút đáng kể, đau ốm lâu ngày. Thể chất yếu làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn, mưu cầu danh lợi không được như kỳ vọng. 

=> Kết luận tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023:

 • Nam mạng: Tuy sức khỏe yếu kém và ảnh hưởng không tích cực tới tử vi Nhâm Thìn năm 2023 ở phương diện công việc, mưu cầu danh lợi khó khăn nhưng trong năm nay, nam mạng Nhâm Thìn cùng gia đình sẽ được đón tin vui về cưới hỏi, có thêm thành viên. 

 • Nữ mạng: Theo sự thay đổi trong tử vi, vận mệnh của nữ mạng tuổi Thìn 1952 không được tốt. Gia đạo gặp nhiều mâu thuẫn, bất hòa gây phiền lòng cộng thêm việc sức khỏe suy giảm nên hay bị đau ốm. Về phương diện xuất hành đi xa, nữ tuổi Nhâm Thìn cũng gặp nhiều khó khăn cản trở, có hạn về tai nạn xe cộ ảnh hưởng đến chân tay. 

II. Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn về lá số tử vi 

1. Nam

 • Theo cung mệnh: Cung mệnh của nam mạng Nhâm Thìn trong năm 2023 có các sao Phúc Đức, Triệt, Suy, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa chủ về có tài lộc đưa tới nhưng chỉ là khoản nhỏ không đáng kể. Ngoài ra, quý ông còn được hưởng phúc đức âm phần của tổ tiên nên công việc có phần thuận lợi, tình cảm suôn sẻ, hạnh phúc, gặp hung hóa cát. Nhưng bộ sao tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thìn này chủ về ổn định nên quý nam không nên thay đổi công việc làm ăn.

 • Theo cung xung chiếu: Nam giới 1952 có các sao chiếu mệnh như Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng dự báo về việc xuất hành đi xa được đón nhận may mắn, thuận lợi, có quý nhân tương trợ. 

 • Theo cung tam hợp: Tuổi này có các sao chiếu mệnh như Quốc Ấn, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Mộc Dục, Tuần, Thiên La, Nguyệt Đức, Tướng Quân cũng là những sao chủ về ổn định. Do đó chuyên gia xem tử vi 1952 năm 2023 thấy không nên thay đổi công việc hay mưu cầu danh lợi trong thời gian này. Nếu không ắt sẽ nhận thua lỗ, thất bại.

 • Theo Nhị hợp: Gồm các sao Kinh Dương, Quả Tú, Triệt, Đế Vượng, Điếu Khách chủ về mâu thuẫn nảy sinh trong tình cảm gia đạo. Hùn hợp làm ăn với anh em bạn bè nhưng không rõ ràng gây bất lợi cho chủ mệnh, ảnh hưởng đến hòa khí đôi bên.

Kết luận: Lá số tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng xét thấy có cả tốt và xấu, không hợp cho việc mưu cầu danh lợi. Gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn, tuy nhiên lại được đón nhận tin vui về con cháu.

2. Nữ

 • Theo cung mệnh: Cung chiếu mạng của nữ mạng Nhâm Thìn trong năm 2023 bao gồm các sao: Thanh Long, Tuyệt, Trực Phù, Lưu Hà. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn vất vả, cần ổn định, không thay đổi thì mới hanh thông, tốt đẹp. Nữ tuổi này cần chú ý hơn về sức khỏe.

 • Theo cung xung chiếu: Các sao chiếu mệnh trong tử vi Nhâm Thìn 2023 bao gồm Tử Phủ, Lâm Quan, Nguyệt Đức, Quốc Ấn chủ về khó thành trong mưu cầu danh lợi. Tuy nhiên, vận số tốt được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc sẽ tốt lên, có may mắn khi xuất hành đi xa.

 • Theo cung Tam hợp: Chiếu mệnh nữ giới Nhâm Thìn gồm các sao Thiên Hỷ, Long Đức, Thiên Trù, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiếu Âm, Địa Võng, Suy. Năm nay, gia đạo được đón nhận tin vui thêm người. Bản mệnh có lộc về tiền bạc dù không nhiều. Theo tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng thì xuất hành nên chú ý xe cộ.

 • Theo cung Nhị Hợp: Cung này gồm các sao chiếu mạng như Quan Phù, Bệnh, Đà La, Bạch Hổ. Bộ sao chủ yếu về sức khỏe, đau ốm, mọi việc tiến hành không như ý muốn dẫn đến muộn phiền. 

Kết luận: Chiếu theo sao chiếu mệnh và lá số tử vi nữ mạng Nhâm Thìn 1952 trong năm 2023 xét thấy được không tốt, sức khỏe kém hay đau ốm lâu khỏi. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, vất vả lại thêm xuất hành đi xa bất lợi về sức khỏe và xe cộ.

III. Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 trên các phương diện 

1. Nam mạng 

1.1. Tài lộc

Tử vi về phương diện tài lộc của nam mạng Nhâm Thìn 1952 năm 2023 cho thấy vấn đề tài chính không có gì đáng lo ngại. Tiền bạc làm ra đủ chi tiêu trong gia đình và cho sức khỏe bản thân. Tuy nhiên, nếu muốn mở rộng làm ăn hoặc đầu tư của cải vào việc kinh doanh thì không nên vì có thể sẽ thua lỗ hoặc mất trắng.

1.2. Công việc

Về công việc, lá số tử vi Nhâm Thìn 2023 của nam mạng cho thấy do tuổi tác cao nên quý ông đang dần chuyển giao lại các công việc làm ăn cho con cháu trong gia đình chăm lo. Mặc dù vậy, kết quả làm ăn lại không được như mong đợi mà có phần giảm sút, hao hụt.

1.3. Tình cảm gia đạo

Năm Quý Mão 2023 là một năm không được tốt cho gia đạo của người tuổi Nhâm Thìn 1952. Trong gia đình có thể xảy ra những mâu thuẫn, bất hòa giữa các thành viên. Tuy vậy, gia đình vẫn đón nhận thêm tin hỷ về cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà.

1.4. Sức khỏe

Xem tử vi Nhâm Thìn năm 2023 cho quý mệnh cần lưu ý đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Vì tuổi cao nên dễ mắc các chứng bệnh của người già như cao huyết áp, tim mạch, đau nhức mình mẩy, xương khớp. Chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tẩm bổ để phục hồi sức khỏe và thăm khám bác sĩ theo định kỳ.

2. Nữ mạng 

2.1. Tài lộc

Phương diện tài lộc của nữ mạng Nhâm Thìn trong năm 2023 không được dư dả. Tiền bạc chủ yếu vào việc mua sắm đồ dùng vật dụng, thuốc thang hoặc đầu tư cho con cháu làm ăn nên hao tán cũng không ít.

2.2. Công việc

Công việc của trong tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng không có sự khởi sắc một phần là do tuổi tác đã cao. Vì vậy, không nên mở mang, phát triển thêm công việc mà chỉ nên duy trì mọi thứ ở mức bình thường, ổn định.

2.3. Tình cảm gia đạo

Gia đạo của quý nữ Nhâm Thìn trong năm Quý Mão 2023 không được tốt. Trong gia đình có sự xáo trộn, bất hòa, mâu thuẫn giữa các thành viên khiến mọi người không vui vẻ, đồng thuận. Không những thế, năm nay gia đạo còn dễ xảy ra chuyện buồn hoặc có tang sự.

2.4. Sức khỏe

Luận tử vi 1952 năm 2023 cho thấy nữ Nhâm Thìn cần hết sức chú ý tới vấn đề sức khỏe trong năm 2023 và lưu ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Quý nữ dễ bị đau ốm lâu khỏi, hao tốn nhiều của cải để chữa bệnh. Đặc biệt là những bệnh về huyết áp, thần kinh như huyết áp cao, tim mạch không ổn định, trí nhớ suy giảm. Vì vậy, cần bổ sung các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ sức khỏe, đồng thời có chế độ nghỉ ngơi lành mạnh, khoa học nhằm giữ gìn thể chất. 

IV. Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023 trong 12 tháng 

Tử vi 12 tháng năm 2023 của tuổi Nhâm Thìn có cả tốt và xấu. Tùy từng tháng mà tốt xấu khác nhau:

 

Tháng Tốt - xấu Luận
Tháng 1 Tốt

Khoảng thời gian đầu xuân năm mới, tuổi Nhâm Thìn sẽ có thời gian vui xuân, nghỉ ngơi sum vầy bên gia đình và con cháu. Bản mệnh tốt nên đón nhận nhiều tin vui về tài lộc, may mắn.

Tháng 2 Xấu

Sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh của tuổi già và phải tiêu tốn của cải tiền bạc vào việc chữa bệnh qua một thời gian dài mới bình phục.

Tháng 3 Xấu

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 thấy gia đạo có nhiều trục trặc, công việc không khởi sắc, tiền bạc kiếm ra phải tiêu tốn nhiều cho công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Tháng 4 Xấu

Tuổi Nhâm Thìn tháng này gặp rất nhiều khó khăn. Gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn trái ý, tiền bạc phải chi tiêu và hao tán nhiều.

Tháng 5 Bình hòa

Bản thân đón nhận nhiều tin vui đưa tới, tuy nhiên công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường và không có nhiều biến chuyển.

Tháng 6 Xấu

Bản mệnh 1952 có hạn thị phi, chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã, mang họa vào thân. Ngoài ra, chuyên gia xem tử vi Nhâm Thìn 2023 tháng này có tiền tài hao tán. Vì vậy nên cẩn thận và cân nhắc trong chi tiêu.

Tháng 7 Xấu

Công việc làm ăn chủ về không thành, cần đề phòng họa tiểu nhân ghen ghét, gây điều bất lợi, cản trở.

Tháng 8 Xấu

Xuất hành đi xa có hạn xe cộ, cần lưu ý khi tham gia giao thông. Có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 9 Tốt

Gia đạo có tín hiệu tốt, yên vui, thêm dâu thêm rể, thêm con cháu trong nhà

Tháng 10 Bình Hòa

Theo tử vi Nhâm Thìn năm 2023 thấy có sự sửa sang lại mồ mả cũng như nhà cửa trong năm nay.

Tháng 11 Tốt

Có sự sinh sôi nảy nở trong vấn đề tiền bạc. Vận số và bản mệnh được quý nhân che chở, phù trợ mà mọi việc đều hanh thông, tiền bạc dư dả đầy túi.

Tháng 12 Xấu

Kết thúc năm 2023 của tuổi Nhâm Thìn được đánh giá là không may mắn, gặp nhiều sự trái ý, phải tiêu pha nhiều tiền bạc, sức khỏe cũng không được như mong đợi và phải tiêu tốn nhiều cho việc thuốc thang, thăm khám bác sĩ.

 

Kết luận:

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng có tốt xấu đan xen, được đón nhận tin vui về con cháu nhưng không nên mưu cầu danh lợi. Nữ mạng có lá số tử vi không tốt, sức khỏe giảm sút, hay ốm đau, và công việc không thông thuận. Trong năm Quý Mão 2023, cả nam mạng và nữ mạng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - PhongThuySo.vn

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP