Luận tử vi tuổi giáp thìn năm 2023 #Công việc - Tài lộc - Sức khỏe

Giáp Thìn - Vận số Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đồng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 60 Tuổi

Sinh từ: 13/02/1964 đến 01/02/ 1965

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn nhỏ) 

Cung phi: Nam (Ly - Hỏa) - Nữ (Càn - Kim)

Tướng xương - Con rồng, tướng tinh con rắn

Tử vi tuổi giáp thìn năm 2023 có những chuyển biến không mấy thuận lợi trên các phương diện việc làm, mưu cầu danh lợi và tình cảm gia đạo. Việc xuất hành không đạt được như ý muốn. Sức khỏe không tốt, cần chú ý đến bản thân nhiều hơn. Năm 2023 Quý Mão của tuổi Giáp Thìn 1964 có những sự thay đổi về yếu tố bản mệnh như sau:

 • Theo ngũ hành: Người tuổi Giáp Thìn có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Trung Bình. 

 • Theo thiên can: Thiên can nam mạng và nữ mạng tuổi Thìn 1964 là Giáp - hành Mộc gặp thiên can Quý - hành Thủy của năm Quý Mão 2023 ⇒ Bình Hòa.

 • Theo địa chi: Theo tử vi giáp thìn 2023 thấy quý mệnh có địa chi là Thìn (Thổ) gặp địa chi Mão (Mộc)⇒ Lục Phá.

 • Theo cung phi: 

       - Nam Giáp Thìn 1964 có cung phi Ly - ngũ hành Hỏa gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm Quý Mão ⇒ thuộc cung Thiên Y ⇒ Tốt

         - Nữ giới 1964 có cung phi Càn - Kim gặp cung phi Tốn - Mộc của năm Quý Mão 2023 ⇒ Họa hại ⇒ Xấu

 • Vận niên: Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu.

 • Tứ trụ: Luận tử vi 1964 2023 có thiên Hư - Địa Tam Tai

 • Sao chiếu mệnh: Nam: Sao Vân Hớn 

                                        Nữ: Sao La Hầu

 • Hạn năm:  Nam: Tiểu hạn Thiên La 

                             Nữ: Hạn Diêm Vương

 • Có phạm Tam Tai không: Có

 • Có Phạm Kim Lâu không: Có 

 • Có phạm Thái Tuế không: Không

 • Có phạm Hoang Ốc không:

I. Tổng quan tử vi tuổi giáp thìn năm 2023 

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm Quý Mão 2023 cho cả nam mạng và nữ mạng được dự báo rằng có những biến chuyển không tốt đẹp: 

 • Nam mạng: Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng cho biết mọi công việc hay dự định muốn thực hiện trong năm 2023 đều không thu được kết quả khả quan. Tài lộc kém chỉ dừng ở mức trung bình, đủ chi tiêu cho gia đình và cuộc sống. Xuất hành đi xa gặp điều bất lợi, cản trở. Chuyên gia xem tử vi tuổi thìn 1964 năm 2023 thấy sức khỏe của quý mệnh không tốt.

 • Nữ mạng: Dự báo nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 phải chịu những ảnh hưởng xấu từ gia đình khiến mọi việc tiến hành không được suôn sẻ, làm ăn kinh doanh không được như dự toán ban đầu. Có sự tiêu hao tiền của vào công việc, đầu tư, nhưng lại chủ về thua lỗ, trắng tay, xảy ra nhiều thị phi, bất lợi. 

II. Tử vi 2023 giáp thìn về lá số tử vi 

1. Nam: 

 • Theo cung mệnh: Cung mệnh chiếu mạng của tuổi Giáp Thìn trong năm Quý Mão  2023 bao gồm các sao Lộc Tồn, Phúc Đức, Triệt, Suy, Hồng Loan, Đào Hoa…Đây là bộ sao chủ về có tài lộc nhưng không nhiều. Bản mệnh nam mạng 1964 được hưởng phúc đức và âm phần của tổ tiên nên công việc hanh thông, gia đạo hạnh phúc, gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên, năm nay nên cần tránh thay đổi công việc làm ăn trong khoảng thời gian này.

 • Theo cung xung chiếu: Cung này trong tử vi giáp thìn năm 2023 bao gồm các sao như Thiếu Âm, Dưỡng, Thiên Hỷ, Phi Liêm…dự báo việc xuất hành đi xa gặp may mắn, cát lợi trong công việc, được quý nhân giúp đỡ nên càng hanh thông, tốt đẹp.

 • Theo cung tam hợp:  Chiếu mệnh nam giới tuổi 1964 trong cung tam hợp gồm các sao như Quốc Ấn, Thiếu Dương, Thiên Không, Tuần, Mộc Dục, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiên la chủ về ổn định. Do đó không nên thay đổi hay mở mang việc đầu tư làm ăn. Năm 2023 cũng không thích hợp cho việc mưu cầu danh lợi vì không đạt được như ý nguyện.

 • Theo cung Nhị Hợp: Các sao trong tử vi tuổi giáp thìn năm 2023 Kình Dương, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng, Điếu Khách, Quả Tú chủ về tình cảm gia đạo nảy sinh mâu thuẫn khiến quý ông tuổi 1964 phải lo nghĩ. Nếu góp vốn làm ăn chung với người thân, họ hàng dễ nảy sinh tranh chấp trong việc phân chia lợi nhuận.

⇒ Kết luận: Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm Quý Mão có cả tốt và xấu. Việc mưu cầu danh lợi không đạt, gia đạo không hòa thuận. Tuy nhiên, nam mạng tuổi này sẽ được đón nhận tin vui về con cháu trong nhà.

2. Nữ:

 • Theo cung mệnh: Cung mệnh chiếu mạng trong tử vi 2023 giáp thìn gồm các sao Lưu Hà, Thanh Long, Trực Phù, Tuyệt chủ về sự ổn định. Vì vậy, nữ 1964 không nên thay đổi công việc làm ăn. Đồng thời, bản mệnh sẽ phải chịu nhiều vất vả thì mọi việc mới được tốt đẹp. Ngoài ra, người nữ tuổi này cần chú ý các bệnh về chân tay, sức khỏe, đau ốm lâu khỏi.

 • Theo cung xung chiếu: Sao chiếu mệnh cung này gồm Nguyện Đức, Tứ Phủ, Lâm Quan, Quốc Ấn chủ về khó mưu cầu danh lợi. Tuy nhiên, nhờ vận số tốt có quý nhân giúp đỡ mà mọi việc càng về sau càng tiến triển. Bản mệnh xuất hành gặp nhiều may mắn. 

 • Theo Tam hợp: Các sao trong tử vi tuổi giáp thìn 2023 bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Mộc Dục, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thiếu Âm, Thiên Trù chủ về gia đạo có tin vui thêm người thêm của, có lộc về tiền bạc nhưng chỉ là khoản nhỏ. Khi xuất hành cần lưu tâm vấn đề xe cộ. Sức khỏe dễ bị giảm sút.

 • Theo cung Nhị hợp: Cung này bao gồm các sao Đà La, Quan Phù, Bệnh, Bạch Hổ chủ về sức khỏe yếu khi đi xa, hay bị đau ốm, gia đình thiếu hòa khí và có chuyện phiền lòng.

⇒ Kết luận: Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng cho thấy xảy ra nhiều chuyện không mấy tốt đẹp. Gia đạo có nhiều mâu thuẫn, dễ xảy ra chuyện buồn phiền. Sức khỏe kém, hay gặp đau yếu. 

III. Tử vi tuổi giáp thìn 1964 năm 2023  theo các phương diện

1. Nam mạng 

1.1. Tài lộc

Tài lộc năm Quý Mão của nam mạng Giáp Thìn chỉ dừng ở mức bình thường. Tiền bạc làm ra vừa đủ cho chi tiêu. Tuy nhiên, không nên đầu tư vào làm ăn kinh doanh dễ trắng tay, thua lỗ hoặc phá sản.

1.2. Công việc

Tử vi 1964 2023 cho thấy mọi việc tiến triển bình thường không có nhiều thay đổi. Không nên mưu cầu công danh, tài lộc vì chủ về không đạt kết quả tốt.

1.3. Tình cảm gia đạo

Xét về gia đạo, năm 2023 của nam mạng tuổi Giáp Thìn là một năm khá tốt đẹp. Gia đình hòa thuận, ấm áp lại nhận thêm tin vui về cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. 

1.4. Sức khỏe

Năm nay, quý nam tuổi 1964 cần lưu ý đến sức khỏe của bản thân. Do tuổi tác cao nên sức khỏe cũng không được như trước, dễ mắc các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết hoặc các loại bệnh do tà ma gây ra. Vì vậy, phải năng cúng bái chùa chiền, giải hạn tử vi giáp thìn 2023.

2. Nữ

2.1. Tài lộc

Vấn đề tài chính của nữ mạng Giáp Thìn không được dư dả nhiều. Năm 2023, người tuổi này có sự chi tiêu nhiều vào cuộc sống hoặc sắm sửa đồ đạc, vật dụng trong gia đình.

2.2. Công việc

Công danh sự nghiệp dự báo là không được tốt. Chuyên gia xem tử vi 2023 giáp thìn thấy công việc có sự mở mang đầu tư nhưng kết quả không khả quan, có lúc rơi vào khó khăn, trắc trở. 

2.3. Tình cảm gia đạo

Năm 2023 là một năm khá tốt cho gia đạo của quý nữ Giáp Thìn 1964. Bản mệnh được đón thêm tin vui về con cháu. Tuy nhiên, gia đạo vẫn dễ nảy sinh những mối bất hòa khiến không khí gia đình căng thẳng, không vui.

2.4. Sức khỏe

Cần lưu ý chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Vì tuổi tác đã cao nên nữ mạng 1964 có sức khỏe giảm sút, dễ mắc bệnh về huyết áp, lưu thông máu huyết.

IV. Tử vi tuổi giáp thìn năm 2023 trong 12 tháng

Tử vi 12 tháng trong năm Quý Mão 2023 của tuổi Giáp Thìn 1964 được luận giải tốt, xấu hoặc bình hòa tùy theo từng tháng. Bản mệnh có thể theo dõi diễn biến cụ thể về công việc, gia đạo, tài chính của mỗi tháng trong năm theo bảng luận tử vi dưới đây: 

 

Tháng Tốt hay xấu Luận
Tháng 1 Tốt

Tuổi Giáp Thìn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, bạn bè. Đồng thời, may mắn đón nhận nhiều tin vui về tài lộc do con cháu mang đến.

Tháng 2 Xấu

Theo tử vi tuổi giáp thìn 2023 thì gia đạo xảy ra nhiều chuyện trái ý, phiền lòng. Cần cẩn thận khi tham gia giao thông vì có hạn về xe cộ.

Tháng 3 Tốt

Mọi việc đều thuận lợi do được quý nhân tương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tài lộc hanh thông, rủng rỉnh.

Tháng 4 Xấu

Bản mệnh 1964 có sự tiêu hao tiền của vào kinh doanh và cuộc sống hàng ngày.

Tháng 5 Tốt

Tử vi tuổi giáp thìn năm 2023 đón nhận nhiều niềm vui trong gia đình, có tin về cưới hỏi, thêm thành viên và có lộc về tiền bạc.

Tháng 6 Tốt

Nhận được nhiều tin vui liên quan đến nơi ăn chốn ở và mua sắm vật dụng mới cho gia đình.

Tháng 7 Xấu

Gia đạo có chuyện không tốt, trong nhà có người già đau ốm bệnh tật.

Tháng 8 Trung bình

Mọi việc làm ăn diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ. Tuy nhiên, gia đạo có sự xáo trộn, chú ý đến vấn đề xe cộ đi lại, cẩn thận có va chạm.

Tháng 9 Trung bình

Thấy tử vi giáp thìn 2023 cần ổn định phát triển công việc. Không nên thay đổi công việc hay đầu tư làm ăn vì chủ về thất bại, hao tán.

Tháng 10 Xấu

Có tiêu tốn tài sản và hạn về thị phi, cần cẩn trọng trong lời nói hàng ngày tránh mâu thuẫn.

Tháng 11 Trung bình

Công việc, tiền bạc ổn định và không cần phải lo lắng nhiều. Tuy vậy, việc xuất hành lại sức khỏe kém, dễ đau bệnh.

Tháng 12 Xấu

Công việc vướng phải khó khăn vất vả, suy hao tiền bạc. Gia đạo của tuổi Giáp Thìn cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền.

 

Kết luận:

Tử vi tuổi giáp thìn năm 2023 nam mạng và nữ mạng có cả tốt xấu đan xen. Các tháng tốt với bản mệnh bao gồm tháng 1, tháng 3, tháng 5 và tháng 6. Các tháng 2, 9, 10, 12 âm lịch là những tháng xấu, cần hết sức chú ý đến công việc, sức khỏe để hạn chế tối đa sự không mong muốn xảy ra với bản thân.

 

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Phongthuyso.vn

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP