[Giải mã] Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 Quý Mão #1976 #Vượng hay Suy

Bính Thìn - Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời)

Dương mạng - Tuổi Âm: 48 Tuổi

Sinh từ: 31/01/1976 đến 17/02/ 1977

Ngũ hành bản mệnh: Sa trung thổ 

Cung phi: Nam (Càn - Kim) - Nữ (Ly - Hỏa)

Tướng xương con rồng, tướng tinh con chuột

Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 nam mạng và nữ mạng được dự đoán có những chuyển biến không được thuận lợi trên mọi phương diện. Tuy nhiên, tử vi quý nam tuổi Bính Thìn có phần khả quan hơn quý nữ tuổi này. 

 • Theo ngũ hành 

Người tuổi Bính Thìn có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm 2023 Quý Mão ⇒ Sinh xuất ⇒ Xấu

 • Theo thiên can

Thiên can tuổi Thìn nam/nữ mạng là Bính - ngũ hành Hỏa gặp năm Mão 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

 • Theo địa chi

Luận tử vi bính thìn 2023 của nam và nữ giới tuổi 1976 gặp tuổi Mão ⇒ Lục phá.⇒ Xấu.

 • Theo cung phi

Nam mạng 1976 có cung phi Càn - ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão 2023 có cung phi Tốn - ngũ hành Mộc ⇒ thuộc cung Họa Hại ⇒ Xấu.

Nữ mạng 1976 có cung phi Ly - ngũ hành Hỏa gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y ⇒ Tốt.

 • Vận niên

Nam/nữ mạng:  Vận niên Thử Quy Điền  (Chuột về đồng) ⇒ Tốt.

 • Tứ trụ

Theo tử vi bính thìn 2023 của nam và nữ mạng thấy tứ trụ Thiên Hư - Địa Hung

 • Sao chiếu mệnh

Nam: Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Nữ: Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

 • Hạn năm

Nam: Hạn Thiên Tinh (Tiểu hạn)

Nữ: Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

 • Có phạm Tam Tai không? Có 

 • Có Phạm Kim Lâu không? Có 

 • Có phạm Thái Tuế không? Không

 • Có phạm Hoang Ốc không? Có

I. Tổng quan tử vi tuổi bính thìn năm 2023 

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 cả nam và nữ được các chuyên gia dự báo rằng có những biến chuyển không tốt đẹp. Công việc có nhiều bế tắc, mưu cầu danh vọng không đạt, bản mệnh có nhiều suy nghĩ, lo lắng. Tài lộc tuy có nhưng không nhiều, chỉ là những khoản nhỏ. Đồng thời họ cũng cần chú ý quan tâm đến sức khỏe trong năm tới.

=> Kết luận về tổng quan tử vi tuổi 1976

 • Nam mạng: Tử vi tuổi bính thìn 2023 dự báo rằng có những chuyển biến không thuận lợi. Trong năm, nếu có mưu cầu về công danh sự nghiệp ắt sẽ không thành, tốt nhất nên an phận thủ thường. Tài lộc có nhưng chỉ nhỏ giọt không đáng kể.

 • Nữ mạng: Sự thay đổi của các yếu tố phong thủy trong cho thấy, tử vi nữ mạng tuổi Bính Thìn có nhiều bế tắc và chuyển biến theo hướng không may mắn. Công việc không mấy suôn sẻ, tài chính kém hanh thông, gia đạo thiếu hòa khí, tinh thần lo âu, phiền não. 

II. Tử vi 1976 năm 2023 về lá số tử vi 

1. Nam

 • Theo Cung Mệnh (Cung tiểu vận): Chiểu theo sự vận hành của năm Quý Mão 2023, tuổi Bính Thìn 1976 có các sao cố định là Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy là bộ sao chủ về có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều. Ngoài ra, bộ sao này cũng chủ về việc hưởng phúc đức âm phần tổ tiên để lại cho nên gặp hung đều hóa cát, tình cảm gia đình gặp nhiều chuyện vui may. Tuy nhiên không nên thay đổi công việc làm ăn trong thời gian này.

 • Xung Chiếu: Các sao trong tử vi tuổi bính thìn năm 2023 bao gồm Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng thiên về sự may mắn, tài lộc khi xuất hành đi xa, mọi việc khá tốt, gặp chuyện vui và có người thân giúp đỡ.

 • Tam Hợp: Bộ sao Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc, Dục chủ về sự ổn định, không nên thay đổi việc làm hay đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc. Nếu không sẽ gặp những bất lợi, được ít mất nhiều. Ngoài ra, năm nay mưu cầu danh vọng và tài chính không thành.

 • Nhị Hợp: Kinh Dương, Quả Tú, Điếu Khách , Quan Phù, Triệt, Đế Vượng là bộ sao trong tử vi 1976 năm 2023 chủ về gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí, làm ăn chung với anh em, bạn bè thường mâu thuẫn và bất lợi. 

Kết luận: Tử vi năm Quý Mão của nam tuổi Bính Thìn có danh vọng và sự nghiệp không được như mưu cầu, sức khỏe khi ra ngoài hay đau ốm. Tuy nhiên, bản mệnh lại có lộc về tiền bạc, được quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đạo. 

2. Nữ

 • Theo cung Mệnh: Cung Mệnh của tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 gặp bộ sao: Trực Phù, Thanh Long, Lưu Hà, Tuyệt chủ về sự vất vả trong công việc làm ăn, phải trải qua nhiều sóng gió mới được suôn sẻ, hanh thông. Về sức khỏe, quỹ nữ cần chú ý kẻo xây xước tay chân, bệnh tật ốm đau lâu ngày không khỏi. 

 • Theo cung Xung Chiếu: Cung này gồm các bộ sao Nguyệt Đức, Quốc Ấn, Lâm Quan, Tử Phủ là những sao xấu và bất lợi cho việc mưu cầu công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, những sao này lại mang đến tin vui về xuất hành đi xa có tài lộc mang lại, gặp quý nhân tương trợ giúp giải quyết khó khăn trong công việc, mưu cầu được toại nguyện. 

 • Cung Tam Hợp: Luận tử vi bính thìn năm 2023 thấy cung tam hợp tuổi 1976 trong năm Quý Mão gặp bộ sao cố định như Suy, Long Đức, Mộc Dục, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Thiên Trù, Phi Liêm, Địa Võng cho biết trong gia đạo có nhiều niềm vui thêm của, thêm người. Tài lộc, tiền bạc cũng gia tăng tuy không nhiều. Nữ mạng Bính Thìn cần thận trọng về sức khỏe và đi lại. 

 • Cung Nhị Hợp: Bộ sao Quan Phù, Bạch Hổ, Đà La, Bệnh ở cung Nhị Hợp trong tử vi 1976 năm 2023 chủ về những chuyện buồn, phiền muộn trong cuộc sống. Sức khỏe đương số cũng không được tốt và mọi việc không theo ý muốn. 

Kết luận: Dựa vào các bộ sao mà quý nữ Bính Thìn gặp phải có thể thấy tử vi năm 2023 không được cát lợi. Công việc gặp nhiều trắc trở, tiểu nhân ghen ghét. Tiền bạc tiêu tốn, bất lợi trong gia đạo. Điểm sáng là có tin vui thêm người giúp tinh thần của tuổi này phấn chấn hơn. 

III. Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 theo các phương diện

1. Nam mạng 

1.1. Tài lộc

Tài lộc của quý nam Bính Thìn trong năm 2023 tuy tốt, tiền bạc dễ kiếm. Tuy nhiên cũng có sự tiêu pha và chi tiêu nhiều trong công việc làm ăn hoặc mua sắm đồ dùng gia đình. 

1.2. Công việc

Trong năm, công việc làm ăn của Bính Thìn nên giữ ở mức bình thường, ổn định. Không nên mưu cầu về công danh, sự nghiệp vì sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

1.3. Tình cảm gia đạo

Chuyên gia luận tử vi bính thìn 2023 cho thấy quý nam tuổi Thìn cùng các thành viên trong nhà được đón tin vui về thêm người, thêm của. Tuy nhiên, gia đạo đôi khi cũng xảy ra chuyện bất hòa, vợ chồng mâu thuẫn cãi vã rạn nứt tình cảm. 

1.4. Sức khỏe

Sức khỏe nam tuổi Bính Thìn năm nay không được tốt. Người này cần lưu ý các bệnh về chân tay, hệ bài tiết và máu huyết kém, có bệnh lâu khỏi.

2. Nữ mạng 

2.1. Tài lộc

Đây là năm không suôn sẻ về phương diện tài lộc đối với tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 nữ mạng. Tiền bạc đầu tư không hiệu quả lại thêm phải hao tốn nhiều tiền cho cuộc sống. Do đó, tài chính không dư dả, chỉ đủ chi tiêu. 

2.2. Công việc

Công việc năm Quý Mão của quý nữ có nhiều chuyển biến bất lợi, không có nhiều cơ hội cho nữ mạng 1976 nắm bắt và phát triển. Khi triển khai kế hoạch công việc hay đầu tư, cần xem xét kỹ lưỡng kẻo gặp khó khăn, trắc trở làm ảnh hưởng không tốt đến tử vi 1976 năm 2023. 

2.3. Tình cảm gia đạo

Tình duyên gia đạo của nữ Bính Thìn không được tốt, dễ xảy ra những mâu thuẫn, hiểu lầm, thị phi. Tuy nhiên, năm 2023 quý nữ sẽ nhận được niềm vui thêm người, thêm của.

2.4. Sức khỏe

Đây là phương diện nữ mạng 1976 cần chú ý. Có hạn xe cộ, xây xước chân tay ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính. 

IV. Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 trong 12 tháng 

Chiểu theo sự vận chuyển âm dương của năm Quý Mão, tử vi tuổi Bính Thìn nam/nữ mạng có sự thay đổi tốt, xấu, bình hòa đan xen tùy theo từng tháng trong năm.Các tháng 3, 4, 5 bản mệnh nhận được nhiều may mắn cát lợi trong trong công việc, xuất hành. Các tháng còn lại chủ về xấu hoặc bình hòa. Diễn biến tử vi từng tháng trong năm của tuổi Bính Thìn 1976 cụ thể như sau:

 

Tháng Tốt hay xấu Luận
Tháng 1 Xấu

Đây là khoảng thời gian vui xuân cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên mọi việc không được tốt.

Tháng 2 Bình hòa

Tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 có quý nhân giúp đỡ khiến công việc suôn sẻ. Ngoài ra, gia đạo không được tốt đẹp.

Tháng 3 Tốt

Có tin vui đưa tới thêm người, thêm của trong gia đình. Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ.

Tháng 4 Tốt

Mọi việc hanh thông, thuận lợi, có lợi về nhà cửa nơi ăn chốn ở. Ra ngoài nên chú ý cửa quan.

Tháng 5 Tốt

Mọi việc trong tử vi 1976 năm 2023 bình thường, có lộc làm ăn đưa tới.

Tháng 6 Xấu

Công việc làm ăn gặp nhiều trục trặc, tiêu hao nhiều tiền bạc, sức khỏe không được tốt

Tháng 7 Bình hòa

Có lộc về ăn uống, đi xa xuất hành thường gặp bất lợi

Tháng 8 Xấu

Tháng này sức khỏe không được tốt, trong gia đạo có chuyện buồn

Tháng 9 Bình Hòa

Thấy tử vi bính thìn 2023 có lộc về tiền bạc tuy nhiên mưu cầu danh vọng không tốt.

Tháng 10 Xấu

Sức khỏe kém, không gặp may mắn trong mọi việc.

Tháng 11 Xấu

Xuất hành đi xa cần lưu ý miền sông nước và hạn về tay chân.

Tháng 12 Xấu

Bản mệnh gặp nhiều phiền muộn, công việc làm ăn không tốt, hao tán nhiều tiền của. Gia đạo cũng thiếu hòa khí và có nhiều chuyện thị phi đưa tới.

 

 

Kết luận:

Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 nữ mạng và nam mạng năm Quý Mão 2023 không suôn sẻ. Tuy có những khoản lợi nhỏ nhưng bản mệnh dễ bị hao tổn về tiền bạc. Vì vậy, không nên thay đổi công ăn việc làm. Sức khỏe cần lưu ý đến các bệnh về chân tay, máu huyết. Gia đạo cũng đón nhận tin vui thêm người, thêm của đưa tới.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Phongthuyso.vn

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP