Luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng hung hay cát

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng dự đoán vận trình có nhiều thăng trầm. Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, bất lợi, dễ xảy ra thua lỗ. Tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu trong nhà, khó tích lũy. Ngoài ra, tình cảm của người tuổi Mậu Thìn năm nay rất sa sút, cả gia đạo và tình duyên đều u ám.

1. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

Theo tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nam mạng bản mệnh tròn 35 tuổi, gặp sao Thái Âm chiếu mệnh chủ về tiền bạc có người thân, bạn bè giúp đỡ. Nam mạng chưa lập gia đình thì năm nay có cơ duyên tìm được người vợ như ý, đặc biệt là vào tháng 9 âm lịch.

Nam mạng sinh năm 1988 có ngũ hành bản mệnh Đại Lâm Mộc gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim lại thêm hạn Diêm Vương chủ về gia đạo bất hòa, công việc gặp nhiều khó khăn, dễ hao tài tốn của. Nhưng nếu tập trung kinh doanh lại có nhiều tài lộc do có quý nhân phù trợ. Sức khỏe không tốt, thường xuyên ốm đau, chú ý bệnh đường máu huyết.

Năm Nhâm Dần, người tuổi 1988 nam mạng gặp hạn Tam Tai chủ về quan hệ vợ chồng thiếu hòa khí, công việc gặp nhiều bất lợi. Nếu người tuổi này trong năm 2022 mà làm nhà thì sự nghiệp, địa vị công danh bị ảnh hưởng xấu.

tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022-nam-mang

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 

2. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nam mạng về công danh sự nghiệp

Theo tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng thì trong năm 2022, sự nghiệp của quý ông tuổi Thìn khá suôn sẻ. Nhờ quý nhân phù trợ nên nhiều cơ hội phát triển đưa tới. Tuy nhiên, đa phần người tuổi này không biết nắm bắt nên công việc không có sự thay đổi nhiều. 

Người sinh năm 1988 nếu kinh doanh thì nên đầu tư vào các lĩnh vực liên quan đến tài chính, ẩm thực,.. Người tuổi Mậu Thìn cần làm việc chăm chỉ, chịu khó làm ăn, tích đức, làm nhiều việc thiện thì mọi khó khăn cũng vượt qua. Chú ý lời ăn tiếng nói, cải thiện khả năng giao tiếp và cách cư xử hàng ngày, ít khoe khoang bởi dễ gặp phải tai bay vạ gió.

Coi tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nam mạng về tài lộc

Theo tử vi Mậu Thìn nam 2022 thì phương diện tài lộc của người tuổi 1988 nam mạng trong năm Nhâm Dần ở mức trung bình. Mặc dù vẫn còn ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính trong năm trước nhưng mọi thứ sẽ dần ổn định lại trong năm nay. Tài lộc không có nhiều tiến triển, tiền làm ra chỉ đủ chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày, không có tích lũy. 

Ngoài ra tuổi này thường xuyên bị hao tài tốn của bởi dễ phải chi tiền vào những chuyện bất khả kháng. Nhờ có quý nhân phù trợ nên người tuổi này hầu như không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên trong cuộc sống luôn phát sinh công việc liên quan tới tiền bạc. Người tuổi Mậu Thìn nam mạng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hoặc tiến hành đầu tư, kinh doanh để cải thiện thu nhập.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng về gia đạo

Tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng cho hay đường tình duyên tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 này còn độc thân không được khởi sắc, năm này chưa tìm được nửa kia phù hợp, có thể tiến tới hôn nhân nếu tình của cả hai đã đủ chín muồi. Nam mạng tuổi 1988 đã kết hôn thì gia đạo lẫn tình duyên đều u ám. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình xa mặt cách lòng, hôn nhân xảy ra một số mâu thuẫn. Nếu vợ chồng đồng lòng, yêu thương, thấu hiểu nhau thì mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Người tuổi này nên giữ thái độ bình tĩnh, khoan dung khi giao tiếp để tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

Bói tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Luận tử vi Mậu Thìn nam 2022 cho thấy sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn nam mạng trong năm 2022 không được tốt cho lắm, thường xuyên đau ốm. Người tuổi này hay gặp phải xui xẻo, tai nạn chấn thương tay chân. Tuổi này năm nay nên chú ý tới sức khỏe bản thân, nên rèn luyện thể dục thể thao và xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống đủ chất. Đề phòng bệnh tật xảy đến bất ngờ, có bệnh thì cần chữa trị nhanh chóng nếu không sẽ trở nặng. Ngoài ra thì nam mạng tuổi Thìn 1988 nên giữ một tinh thần thoải mái, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo 12 tháng trong năm

Xem tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Theo tử vi nam 1988 năm 2022 thì tài lộc của bản mệnh tháng này khá tốt, nhiệt huyết với công việc, hăng hái phấn đấu thăng tiến. Tinh thần của người tuổi Mậu Thìn trong tháng này rất tốt, làm việc gì cũng nhiệt tình, hăng say. Nên tiếp tục giữ vững phong độ trong thời gian sắp tới. 

Tháng 2: Tình duyên tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng này không mấy tốt đẹp. Bản mệnh hay nóng tính, tính khí thất thường và tự cho mình là trung tâm nên không được lòng người. Công việc xảy ra một số sai sót do bất cẩn của bản thân nhưng vẫn kịp thời xử lý nên không gây hậu quả nghiêm trọng.

Tháng 3: Theo tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng thì đường tình duyên tuổi Mậu Thìn 1988 khá tốt trong tháng này. Đây là thời điểm mà những người tuổi 1988 nam mạng đang độc thân có thể tìm thấy nửa kia trong tháng này. Tuy nhiên tài lộc của người tuổi này ở mức trung bình, thiếu kinh nghiệm quản lý tài chính, triển vọng đầu tư kém, tiêu nhiều tiền, không có tích lũy.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng sinh vào mùa hạ

Tháng 4: Gia đạo không tốt, có thể gặp chuyện buồn hoặc có tang. Tinh thần của người tuổi Mậu Thìn nam mạng bất ổn, chịu ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực. Trong công việc, người tuổi này có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng không cần quá lo lắng. Bạn chỉ cần hoàn thành tốt công việc của mình là được.

Tháng 5: Theo tử vi Mậu Thìn nam 2022 thì trong tháng này sức khỏe của nam mạng tuổi 1988 có dấu hiệu suy giảm, nên cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc. Tình duyên tuổi Mậu Thìn 1988 còn độc thân tuổi này tương đối ì ạch. Mặc dù nhân duyên tốt nhưng bản mệnh không nắm bắt kịp thời do chưa muốn thoát khỏi cảnh độc thân.

Tháng 6: Sức khỏe không tốt, thường xuyên cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn. Cẩn thận chuyện xe cộ đi lại bởi dễ xảy ra tai nạn. Trong tháng này hao hụt tiền bạc do phải chi tiêu nhiều thứ, nhưng không cần quá lo lắng vì có quý nhân phù trợ.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng sinh vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này người tuổi Mậu Thìn cần biết nhẫn nhịn và cư xử khéo léo trong mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết. Cần chăm chỉ, nỗ lực hết mình hoàn thành công việc và nắm bắt tốt các cơ hội sắp đến.

Tháng 8: Trong tử vi Mậu Thìn nam 2022 luận giải công việc trong tháng này của bản mệnh khá suôn sẻ, gặt hái thành quả sau thời gian dài nỗ lực. Nếu đầu tư vào chứng khoán thì có thể thu được lợi nhuận lớn.

Tháng 9: Theo tử vi nam 1988 năm 2022 thì tình cảm, gia đạo của quý ông tuổi thìn tháng 9 này khá bất ổn, vợ chồng thiếu hòa khí, mâu thuẫn với người thân.

Xem tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nam mạng sinh vào mùa đông

Tháng 10: Khối lượng công việc lớn, nhiều áp lực, căng thẳng. Người tuổi này chú ý tới sức khỏe và dành thời gian nghỉ ngơi nếu không sẽ kiệt sức.

Tháng 11: Nhiều cơ hội kinh doanh nhưng nên cẩn thận với những dự án đầu tư mạo hiểm. Sức khỏe của người tuổi 1988 trong tháng khá lạc quan, tinh thần thoải mái, nhiều năng lượng.

Tháng 12: Cuộc sống ổn định, không có quá nhiều lo lắng. Người tuổi này nên dành thời gian nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.

Xem thêm: xem bói tử vi 2022 của 12 con giáp

4. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng hợp màu nào?

Theo tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng thì bản mệnh mang mệnh Mộc vào  năm Nhâm Dần 2022 hợp với màu đen, xanh lá cây, xanh dương và kỵ các màu trắng hay đỏ.

Màu đen là màu thuộc hành Thủy, Thủy sinh Mộc nên màu đen rất hợp với người mệnh Mộc. Đây là màu thể hiện sự bí ẩn, sang trọng và quyền lực. Người tuổi Mậu Thìn sử dụng màu đen giúp thu hút sinh khí, nhiều may mắn và gia tăng tài lộc.

Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, màu này đem lại bình yên, thiện cảm và thương yêu của những người xung quanh cho nam mạng tuổi Mậu Thìn.

Màu xanh dương là màu thuộc hành Thủy, cùng với màu đen thì màu xanh dương rất hợp với người mệnh Mộc. Màu này đem lại tự do, cảm giác an toàn và tính sáng tạo cho nam mạng sinh năm 1988.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng dự đoán cuộc sống có nhiều sóng gió. Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, tiền làm ra chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt, gia đạo bất ổn, sức khỏe không tốt. Nam mạng tuổi này cần cân nhắc kỹ lưỡng những dự định muốn tiến hành trong năm bởi khó đạt được như kỳ vọng. Ngoài ra nam nhân tuổi 1988 nên cẩn thận đi lại xe cộ vì dễ gặp tai nạn chấn thương.

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP