Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 tốt hay xấu ?

Nếu có dự định đầu tư kinh doanh trong năm Nhâm Dần thì người tuổi Giáp Thìn nữ mạng cần lưu ý chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Bởi đây là năm không thuận cho phương diện tiền bạc. Ngoài ra, phương diện sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm gia đạo có gì đáng chú ý? Thông tin luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2022 dưới đây sẽ cho quý bạn lời giải đáp.

I. Thông tin về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022

Trong tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2022 thì những người tuổi Giáp Thìn nữ mạng đến năm 2022 tuổi Âm 59 tuổi. Bản mệnh Phú Đăng Hỏa gặp năm hành Kim khắc xuất nên trong năm không kỳ vọng có sự giúp đỡ của người khác, chủ yếu bản thân tự cố gắng. Bên cạnh đó cần đề phòng có thể mất mát tiền bạc hay của cải trong năm. 

Luận vận hạn theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng thì năm này bản mệnh bị sao Thổ Tú là sao hung tinh chiếu mệnh, chủ về bất hòa trong các mối quan hệ. Sức khỏe có phần kém đi, nhất là vào tháng xấu của năm là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Hạn chiếu Diêm Vương cẩn thận của cải mất mát, vợ chồng tình cảm không hòa thuận, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên gặp hạn này người nữ mạng tuổi 1964 có thể mưu cầu danh lợi lại được lộc. 

tu-vi-tuoi-giap-thin-nam-2022-nu-mang-1964

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2022

II. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Các phương diện cuộc sống theo như tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2022 của người nữ mạng tuổi Giáp Thìn có nhiều chuyển biến. Cơ bản là những chuyển biến không được lợi, cụ thể cho từng phương diện như sau:

1. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2022 về phương diện tài chính

Đây là năm người nữ mạng tuổi này phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống. Nếu đầu cơ hùn hạp tiền bạc làm ăn thì nên có sự suy xét kỹ lưỡng vì chủ về không được lợi. Thậm chí còn khó thu hồi lại vốn hoặc gặp họa liên quan tới tiền bạc.

Tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nữ mạng cho hay trong năm Nhâm Dần tài lộc hanh thông nhất vào tháng 3, tháng 4 hoặc tháng 7 Âm lịch. Tại tháng tài vận hanh thông người tuổi Giáp Thìn nữ mạng có cơ hội kiếm ra được nhiều tiền bạc, đặc biệt còn tiết kiệm được một khoản. 

2. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 về phương diện sức khỏe

Tình trạng sức khỏe theo như tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng của bản mênh tuổi Thìn trong năm nay không được tốt. Dễ mắc các bệnh có liên quan đến huyết áp, máu huyết khó lưu thông hoặc các do suy nghĩ nhiều, dẫn tới đau ốm và lâu ngày không khỏi bệnh. 

Ngoài ra, đề phòng trong năm dễ bị thương tích ở vùng lưng cho nên cần cẩn thận đi lại. Tốt nhất năm này người tuổi này nữ mạng nên hạn chế đi lại, di chuyển xe cộ.

3. Tình Duyên theo tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2022

Luận tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 thì vận trình tình cảm của người nữ mạng sinh năm 1964 năm Nhâm Dần 2022 gặp chuyện buồn về tình cảm gia đạo đưa tới. Cẩn thận về mâu thuẫn trong gia đạo hoặc có chuyện tang sự. Bởi vậy, các vấn đề mâu thuẫn tình cảm nên có hướng khắc phục từ ban đầu, tránh để lâu dẫn tới rạn nứt tình cảm. 

4. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2022 trên phương diện công danh sự nghiệp

Luận theo Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 thì Công việc của bản mệnh có khá nhiều khó khăn bất lợi trong năm 2022 của người tuổi Giáp Thìn nữ mạng. Chính bởi vậy, năm này cơ bản không có sự khởi sắc trong sự nghiệp của người tuổi này. Ngay cả trường hợp thay đổi công việc kinh doanh làm ăn cũng không đem tới may mắn. 

Dù sự nghiệp năm Nhâm Dần người tuổi này gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn có thể chuyển biến tích cực vì được hỗ trợ kịp thời từ quý nhân. Đây cũng là năm khả năng lãnh đạo của người tuổi này được đánh giá cao.

III. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng trong năm

1. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2022 sinh vào Mùa xuân

Tháng 1: Trong tháng này tài lộc đưa tới. Theo đó nếu đầu tư kinh doanh vào tháng này có nhiều lợi ích đưa tới. Tuy nhiên đề phòng bên cạnh có tiểu nhân gây rắc rối hay phá hoại.

Tháng 2: Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng cho hay đây là tháng người tuổi này gặp bất lợi trong giao tiếp, nhất là đàm thoại với cấp trên. Bên cạnh cố gắng chăm chỉ người tuổi Giáp Thìn nữ mạng cũng cần khéo léo trong cách ứng xử. 

Tháng 3: Người tuổi 1964 nữ mạng trong tháng này làm việc gì cũng có thể gặp chuyện trắc trở và khó đạt được thành quả như ý muốn. Tuy nhiên nếu chuyển việc thì cũng không được lợi.

2. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2022 sinh vào Mùa hạ

Tháng 4: Nhiều chuyện xảy ra trong tháng này dẫn tới các công việc không được thuận. Mối quan hệ của người thân trong nhà cũng không có được sự đồng thuận.  

Tháng 5: Phương diện tài chính trong tháng này dễ có những tổn thất khó lường trước. Ngoài ra người tuổi 1964 Giáp Thìn nữ mạng còn gặp không ít chuyện phiền phức và thương tích về tay chân. 

Tháng 6: Theo luận giải tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2022 thì đây là tháng có vận may đưa tới trong công việc cũng như tài lộc của người tuổi này nữ mạng. Trong tháng 6 Âm lịch tiến hành đầu tư kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều tiền bạc. 

3. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 sinh vào Mùa thu

Tháng 7: Trong tháng 7 Âm lịch tình duyên của người tuổi này may mắn, nhưng tài chính lại không tốt, chủ về hao tài. Cẩn thận sức khỏe dễ đau yếu hoặc bệnh phụ khoa. 

Tháng 8: Theo như tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng thì nếu quý cô tuổi Thìn có dự định thay đổi công việc hay tiến hành việc trong đại như cưới xin, mua sắm nhà cửa thì tháng này rất thuận lợi. Chuyển việc thời điểm này nhiều cơ hội đưa tới.

Tháng 9: Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2022 cho hay bản mệnh nên cẩn thận các công việc trong tháng 9 Âm lịch vì đây là tháng chủ về nhiều mệt mỏi cũng như vất vả cho người nữ mạng tuổi này. Trước khó khăn tốt nhất bản thân luôn cần giữ được bình tĩnh, chủ động đối mặt thì sẽ hạn chế được phần nào thiệt hại. 

4. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2022 sinh vào mùa đông

Tháng 10: Đây là tháng người tuổi Giáp Thìn nữ mạng nhiều áp lực công việc. Tuy nhiên các phương diện khác như tài chính, sức khỏe hay tình cảm gia đình lại được suôn sẻ, ngay cả gặp khó khăn cũng có thể giải quyết.

Tháng 11: Trong tháng này có thể bạn bè sẽ vay mượn tiền bạc. Không nên cho vay vì có thể không thu hồi được và mất đi tình cảm bạn bè.

Tháng 12: Sức khỏe, thể trạng của người tuổi 1964 Giáp Thìn nữ mạng theo như tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng không được tốt. Cẩn thận các bệnh về xương khớp, hoặc bị tổn thương khi đi lại.

IV. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 hợp với màu nào?

Sử dụng màu sắc hợp bản mệnh cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang lại nhiều cát lợi cho người sử dụng. Theo tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2022 thì người tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong năm 2022 nên ưu tiên sử dụng màu đỏ và màu xanh. Đây là màu sắc may mắn khiến cuộc sống, công việc hay chuyện tình cảm của người nữ tuổi này tiến triển tốt đẹp hơn. Có thể kết hợp dùng màu sắc hợp mệnh trong trang phục, trang sức, phụ kiện,... song hành hàng ngày để kích hoạt năng lượng phù trợ của màu sắc hợp phong thủy. 

:>>> Xem thêm: Xem bói tử vi năm 2022 của 12 con Giáp

Theo tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 thì nữ mệnh sinh năm 1964 nên tránh các màu sắc khắc kỵ với bản mệnh trong năm Nhâm Dần. Đó là màu đen, màu vàng. Những màu sắc này sử dụng thu hút vận xui rủi, cản trở phần nào những cố gắng của nữ mệnh tuổi này. Tuy nhiên, nếu đây là màu sắc người nữ mạng sinh năm 1964 yêu thích thì vẫn có thể dùng, nhưng hạn chế tối đa và tốt nhất nên kết hợp cùng với màu sắc hợp mệnh để giảm bớt xung khắc. 

Những chuyển biến trong tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 tuy không nhiều tích cực nhưng vẫn không cần quá lo lắng. Người tuổi này có thể đồng hành với vật phẩm phong thủy hộ thân để giảm bớt đi hung hiểm, tai ương trong năm và đầu năm tiến hành cúng giải hạn. 

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP