Coi bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng tốt hay xấu ?

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng dự đoán về một năm có sự đan xen cả điềm tốt và điềm xấu. Người tuổi này trong năm Nhâm Dần cần cẩn thận không nên quá nóng vội trong mọi việc bởi dễ gặp thất bại.

1. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng

Khái quát tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng 1976 là 47 tuổi, gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh cộng thêm vận niên Trư Phùng Hỏa, chủ về một năm hao tài tốn của, kinh doanh khó khăn, mất tiền. Gia đạo xảy ra nhiều chuyện xấu, bất hòa, cẩn thận chuyện kiện tụng, chuyện kinh doanh đề phòng tiểu nhân hãm hại. Lời ăn tiếng nói cần cẩn thận. Trong năm cần chú ý tới sức khỏe bản thân, đặc biệt là trong tháng 4 hoặc tháng 8 âm lịch.

Về vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 thì bản mệnh năm này gặp hạn Ngũ Mộ, năm 2022 người nam mạng tuổi này chú ý tiêu tốn nhiều tiền của, tinh thần bất ổn. Không nên cho người khác ngủ nhờ bởi dễ bị mất cắp hoặc gặp tai bay vạ gió. Bên cạnh đó, người sinh năm 1976 gặp hạn tuổi Tam Tai và Hoang Ốc nên tình cảm vợ chồng trong năm không có sự hòa hợp. Vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn bất đồng, chia rẽ tình cảm nếu làm nhà. Công danh sự nghiệp dự báo có thể gặp những trắc trở, khó khăn.

tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2022-nam-mang

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng 1976

2. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng về các phương diện cuộc sống

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng về công danh sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp năm 2022 của nam mạng sinh năm Bính Thìn 1976 có nhiều thăng trầm. Trong năm Nhâm Dần, nam nhân tuổi Bính Thìn có động lực mạnh mẽ, cho dù là người xưa nay bản thân hiếm khi chủ động tìm kiếm các cơ hội cho bản thân. Tuy nhiên cơ hội không có nhiều và không biết cách nắm bắt.

Nếu nam mạng sinh năm 1976 đang là nhân viên thì trong năm nay có cơ hội thể hiện bản thân là người có tài nhưng thành đạt sẽ đến muộn. Cần cố gắng hơn nữa và tạo cho mình cái tâm chính trực, nhất định sau này sẽ được lãnh đạo coi trọng, thăng chức, tăng lương. 

Luận tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 cho hay người tuổi Bính Thìn nếu kinh doanh trong năm 2022 này sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi nhưng có sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên không phải lo nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên người tuổi này cần đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng về tài lộc

Năm Nhâm Dần, nam mạng tuổi Bính Thìn có tài lộc tương đối ổn định, áp lực về tài chính và kinh tế không quá lớn. Người tuổi này chi khoản tiền lớn vào sinh hoạt gia đình và đầu tư kinh doanh, tài chính sụt giảm đáng kể. Đề phòng mất của và hạn chế mua đồ không có hóa đơn. 

Trong năm nay người tuổi 1976 có thể nhận được thêm tài lộc từ bạn bè khi họ phát tài phát lộc. Tuy nhiên nếu muốn có thêm nhiều tài lộc hơn nữa thì bên cạnh tính toán thực hiện kế hoạch phát triển sự nghiệp, người tuổi Bính Thìn cần hạn chế tính nóng nảy, không nên quá tin tưởng vào người khác bởi dễ bị lừa, tiền mất tật mang.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng về gia đạo

Năm 2022, gia đạo của nam mạng sinh năm 1976 tương đối bất ổn. Có nhiều cơ hội tạo mối quan hệ với nhiều người nên thường xuyên vắng nhà. Tình cảm vợ chồng thiếu hòa khí và bất an. Vì vậy trong năm nay, người tuổi Bính Thìn cần chú ý hành xử đúng mực để không vướng vào tình cảm ngoài luồng khiến gia đình tan vỡ. Người tuổi này cần quan tâm hơn, chia sẻ và thấu nửa kia, tránh các cuộc tranh cãi nếu không muốn mối quan hệ gia đình trở nên căng thẳng.

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Theo tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 thì vận trình sức khỏe của nam nhân tuổi Bính Thìn trong năm 2022 cũng không mấy khả quan. Sức khỏe giảm sút, tinh thần bất ổn, stress do áp lực về công việc, tiền bạc, chuyện gia đình. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến sự suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. 

Người sinh năm 1976 cần biết cách điều chế cảm xúc, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Chú ý tới sức khỏe của bản thân và chú ý đi lại bởi dễ gặp tai nạn.

3. Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng theo 12 tháng trong năm

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng theo mùa xuân

Tháng 1: Không nên bỏ vốn đầu tư làm ăn lớn bởi dễ bị thất bại, lỗ vốn. Người tuổi này cũng nên đề phòng khủng hoảng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, người tuổi Bính Thìn nam mạng nên trân trọng tình bạn, cư xử đúng mực, không nên vì lợi ích mà đánh mất tình cảm bạn bè.

Tháng 2: Tinh thần làm việc của nam mạng tuổi Bính Thìn có sự giảm sút, thường xuyên lặp lại sai lầm trong những vấn đề quan trọng. Do đó người tuổi này cần có thời gian nghỉ ngơi và nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc. Nếu người tuổi 1976 đang có ý định thay đổi công việc thì hãy tích cực hành động. 

Tháng 3: Tình cảm vợ chồng không tốt, cẩn thận có kẻ thứ 3 xem vào. Người tuổi Bính Thìn nam mạng cần chủ động quan tâm, chăm sóc tới vợ nhiều hơn để gia đình êm ấm. 

Bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng theo mùa hạ

Tháng 4: Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 cho thấy công việc của người tuổi 1976 nam mạng tháng này có sự thay đổi, có thể là điều chuyển sang bộ phận khác hoặc đào tạo nhân viên mới. Người tuổi này cần phân bổ thời gian làm việc, nghỉ hơi hợp lý để không bị ốm đau do làm việc quá sức. 

Tháng 5: Tài lộc bình thường, công việc không có áp lực, nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Không chi tiền cho những việc không cần thiết và học cách quản lý tài chính cá nhân.

Tháng 6: Cần thận trọng khi tiếp xúc với mọi người, kể cả là người thân, bạn bè bởi dễ bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Công việc của người tuổi Bính Thìn khá suôn sẻ.

Xem bói tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng theo mùa thu

Tháng 7: Người nam tuổi 1976 trong năm nay cần chuẩn bị kiến thức và tâm thái bình tĩnh để vượt qua những cuộc thi thăng cấp quan trọng. Tháng này sức khỏe ổn định, luôn tràn đầy năng lượng.

Tháng 8: Vận trình tổng thể của nam mạng tuổi Bính Thìn khá ảm đạm. Không nên đặt cho mình những mục tiêu quá cao bởi kết quả sẽ khiến bạn thất vọng.  Trong tháng này nam mạng sinh năm 1976 cần giải quyết chuyện tình cảm gia đình một cách lý trí, nếu không vợ chồng sẽ ly tán.

Tháng 9: Rắc rối trong chuyện tình cảm, dễ có người thứ 3 xen vào. Người tuổi này cần điều chỉnh tâm lý, tình cảm kịp thời để không có chuyện lớn xảy ra.

Coi tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng theo mùa đông

Tháng 10: Gặp khó khăn trong công việc nhưng có sự giúp đỡ của người thân, bạn bè nên cũng không phải lo nghĩ nhiều.

Tháng 11: Công việc có sự thăng tiến, tăng lương. Thành tích của con cái người tuổi Bính Thìn được cải thiện rõ rệt, có thể đạt giải cao trong các cuộc thi.

Tháng 12: Theo tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 thì gia đình của bản mệnh năm này có nhiều xung đột, thậm chí là vợ chồng xô xát. Trong tháng này người tuổi Bính Thìn không nên đi xa, nhất là tới những vùng rừng núi bởi dễ xảy ra tai nạn.

4. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng hợp màu nào?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Bính Thìn mệnh hỏa rất hợp với các màu thuộc hành Thổ như đỏ, cam, vàng, tím, nâu và kỵ các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, đen, xanh nước biển, trắng, ghi, xám.

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên màu đỏ rất có lợi cho tuổi Bính Thìn 1976. Màu đỏ giúp người mệnh Thổ phát triển tài vận, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Màu cam là màu thuộc mệnh Hỏa, tương tự với màu đỏ thì màu cam rất hợp với nam mạng tuổi Bính Thìn. Màu cam đem đến sự may mắn, niềm vui và sức khỏe cho người sinh năm 1976.

Màu tím là màu thuộc hành Hỏa, rất hợp với nam mạng sinh năm 1976. Màu tím khắc chế nguồn năng lượng tiêu cực, thu hút nhiều vượng khí cho người mệnh Sa Trung Thổ 1976.

Màu vàng là màu thuộc hành Thổ, mang đến cho người sinh năm 1976 bình an, may mắn, tài lộc hanh thông.

Màu nâu là màu thuộc Mệnh Thổ có tính chất tương bình. Màu nâu mang đến bình an, hạnh phúc, phát triển công việc, tình duyên cho người sinh năm Bính Thìn.

Xem thêm về tử vi 2022 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng là một năm có nhiều sóng gió. Vận trình lên xuống thăng trầm, kinh doanh dễ gặp khó khăn. Gia đạo bất ổn, vợ chồng thiếu hòa khí, hay cãi nhau thậm chí là chia ly. Sức khỏe của người tuổi Bính Thìn nam mạng không tốt, tinh thần bất ổn, hay stress. Người tuổi này cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đề phòng các bệnh cũ và bệnh đậu mùa.

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP